Vừa đoạt Quán quân Vietnam Fitness Model, Quỳnh Như chính thức đại diện Việt Nam dự thi Miss Model Of The World 2017

Đỗ Trịnh Quỳnh Như: “Tôi hiểu được sức nặng của chiếc vương miện mình đang mang”

Vừa đoạt Quán quân Vietnam Fitness Model, Quỳnh Như chính thức đại diện Việt Nam dự thi Miss Model Of The World 2017 - ảnh 1

Quán quân Vietnam Fitness Model mùa 2 - Đỗ Trịnh Quỳnh Như sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Model Of The World 2017 để tranh tài cùng người đẹp các nước và vùng lãnh thổ sẽ diễn ra tại Hồng Kông - Trung Quốc vào tháng 11 tới đây.

Quán quân Vietnam Fitness Model mùa 2 - Đỗ Trịnh Quỳnh Như sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Model Of The World 2017 để tranh tài cùng người đẹp các nước và vùng lãnh thổ sẽ diễn ra tại Hồng Kông - Trung Quốc vào tháng 11 tới đây.

Quán quân 9X diện váy cúp ngực màu đen với phần thân váy xẻ cao của NTK Ivan Trần giúp cô khoe được vai trần quyến rũ cùng vóc dáng chuẩn.Vừa đoạt Quán quân Vietnam Fitness Model, Quỳnh Như chính thức đại diện Việt Nam dự thi Miss Model Of The World 2017 - ảnh 2Quỳnh Như rạng rỡ tại buổi công bố đại diện Việt Nam đi thi. Ảnh: Nhân Phan

Chia sẻ về trọng trách nhận trên vai, Quỳnh Như bày tỏ niềm vui cũng như sự hãnh diện khi được ERM tin tưởng cử đi tham gia cuộc thi nhan sắc Quốc tế ngay sau khi cô vừa mới đăng quang Quán quân Vietnam Fitness Model mùa 2.

Người đẹp sinh năm 1997 cho biết, dù thời gian gấp gáp nhưng cô và ê-kip sẽ cố gắng chuẩn bị mọi thứ một cách chỉn chu nhất và quyết tâm thi đấu hết mình. Đặc biệt, Quỳnh Như sẽ trang bị cho mình kỹ năng tiếng Anh thật tốt vì cô cho rằng, đi thi quốc tế tiếng Anh là điều tiên quyết giữa thành và bại trong một cuộc thi quốc tế.Vừa đoạt Quán quân Vietnam Fitness Model, Quỳnh Như chính thức đại diện Việt Nam dự thi Miss Model Of The World 2017 - ảnh 3Quỳnh Như muốn phấn đấu trở thành Lan Khuê thứ hai. Ảnh:N.P

“Bản thân Như trước đó cũng đã từng tham gia nhiều cuộc thi nhưng đây là lần đầu tiên chinh chiến trên đấu trường quốc tế. Như hiểu được sức nặng của chiếc vương miện mình đang mang, nhất là khi tuổi đời còn Như còn quá trẻ, nhưng đó chính là thử thách Như cần vượt qua để ngày càng hoàn thiện bản thân mình”, Quỳnh Như chia sẻ.

Được biết, trước đó, năm 2012 Siêu mẫu Lan Khuê cũng là đại diện của Việt Nam tham dự Miss Model Of The World và đạt giải Á quân 2.

Tân Quán quân Vietnam Fitness Model mùa 2 cho biết, cô sẽ cố gắng để đạt được thành tích cao như Lan Khuê - một đàn chị trong nghề mà cô luôn thần tượng bấy lâu nay.Vừa đoạt Quán quân Vietnam Fitness Model, Quỳnh Như chính thức đại diện Việt Nam dự thi Miss Model Of The World 2017 - ảnh 4Người đẹp khoe dáng chuẩn. Ảnh:N.P

Miss Model Of The World là cuộc thi người mẫu quốc tế được sáng lập từ năm 1988. Hàng năm, cuộc thi thu hút đông đảo người mẫu catwalk và ảnh, đại diện cho 60 quốc gia của 5 châu lục tham dự.

Miss Model Of The World 2017 dự kiến kéo dài từ 4-27.11 tới.

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->