Dốc ngược, dọa ném trẻ qua cửa sổ: Cô hiệu trưởng gọi là “giỡn”

Hình ảnh cô hiệu trưởng giơ hai tay dọa ném trẻ qua cửa sổ, dốc ngược đầu trẻ xuống dưới làm nhiều người bàng hoàng, phẫn nộ. Vậy nhưng đây là cách...

Thông tin cô hiệu trưởng cơ sở mầm non Apollo ở quận Bình Thạnh, TPHCM dốc ngược đầu cháu bé 22 tháng tuổi, dọa ném qua cửa sổ được lan truyền trên mạng đã lập tức được các cơ quan chức năng vào cuộc tìm hiểu, xử lý.

Được biết, sự việc xảy ra vào đầu giờ chiều 15/2, phụ huynh của bé bị cô hiệu trưởng dốc ngược nhận được những hình ảnh truyền về từ lớp học vào điện thoại di động của mình. Sau khi gia đình chia sẻ trên mạng xã hội, cô hiệu trưởng đã gọi điện xin lỗi phụ huynh và có nói với bố mẹ cháu bé rằng đó là hành động cô đùa giỡn hàng ngày với các em.

Dốc ngược, dọa ném trẻ qua cửa sổ: Cô hiệu trưởng gọi là “giỡn” - ảnh 1
Cô hiệu trưởng gọi hành vi dốc ngược, dọa ném trẻ qua cửa sổ là... đùa giỡn với các em

Lời chia sẻ từ phía gia đình làm nhiều phụ huynh càng thêm hoảng sợ vì không thể lý giải nổi tại sao hiệu trưởng một điểm giữ trẻ lại có thể xem hành động dốc ngược trẻ, nâng cao dọa ném qua cửa sổ là đùa giỡn.

Chiều 17/2, trao đổi với báo chí, quản lý cơ sở mầm non Apollo cũng cho biết, theo giải trình ban đầu của cô hiệu trưởng tên Đ., cô cũng nói rằng mình vẫn hay có hành động như vậy (như trong hình ảnh phụ huynh chia sẻ-PV) với các cháu bé, nhất là khi gặp tình huống bé nào không chịu ăn, ăn chậm. Và cô Đ. gọi hành vi dốc ngược, dọa ném trẻ ra ngoài cửa sổ là đang “giỡn” với các cháu.

Dốc ngược, dọa ném trẻ qua cửa sổ: Cô hiệu trưởng gọi là “giỡn” - ảnh 2

Ông Võ Hàn Lam - Quản lý Trường mầm non Apollo làm việc với cơ quan chức năng về sự việc vào chiều 17/2.

Ông Võ Hàn Lam, người đứng đầu hệ thống Trường mầm non Apollo cho hay, cô Đ. là giáo viên có chuyên môn, kinh nghiệm trong lĩnh vực mầm non. Ông Lam cũng đánh giá hành động của cô Đ. là hết sức phản giáo dục, phản sư phạm. Lập tức, cơ sở này đã đình chỉ cô Đ.

Được biết, hệ thống các Trường mầm non Apollo có 3 cơ sở trên địa bàn TPHCM với tổng số khoảng 200 trẻ đang theo học. Quy mô trường, có cơ sở tại quận Gò Vấp, còn hai cơ sở ở Bình Thạnh chỉ ở quy mô nhóm lớp. Cơ sở nơi xảy ra sự việc đóng tại chung cư 1050 đường Phan Chu Trinh, quận Bình Thạnh mới hoạt động vào cuối năm 2016 và có 15 trẻ theo học.

Hoài Nam

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->