Infographic: Toàn cảnh kỳ thi THPT Quốc gia mà sĩ tử nào cũng phải nằm lòng!

Bên cạnh ôn bài thật kỹ, chuẩn bị tâm lý thật thoải mái thì các sĩ tử cũng phải nhớ hết tất cả những "cột mốc" quan trọng của kỳ thi THPT Quốc gia sắp...

Kỳ thi THPT Quốc gia đang ngày càng tới gần. tin chắc rằng ở thời điểm này, bất cứ ai là sĩ tử cũng đang mang trong mình cảm giác lo lắng, hồi hộp, phân vân nhưng tràn trề quyết tâm và tinh thần chiến đấu chẳng kém. Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016 sẽ chính thức bắt đầu từ 30/6-4/7.

Hiện tại, các bạn học sinh đã bắt đầu bước vào giai đoạn nước rút để ôn thi và suy nghĩ, lựa chọn về ngôi trường, ngành học. Bên cạnh ôn bài thật kỹ, chuẩn bị tâm lý thật thoải mái thì các sĩ tử cũng phải nhớ hết tất cả những "cột mốc" quan trọng của kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới đó nhé!

Infographic: Toàn cảnh kỳ thi THPT Quốc gia mà sĩ tử nào cũng phải nằm lòng! - ảnh 1

Bikipmuathi.vn - Hành trang cho các sĩ tử sắp bước vào kì thi Đại Học. Tất tần tật những gì bạn cần biết, muốn biết và nên biết về mùa thi năm nay đều sẽ được cập nhật một cách nhanh chóng và đầy đủ nhất. Đừng bỏ lỡ!

Nếu có bí quyết, kinh nghiệm gì hay ho, hoặc những cách làm bài sáng tạo, thiết thực đối với học sinh THPT thì bạn hãy chia sẻ và đóng góp với chúng tôi tới hòm thư hocduong@kenh14.vn nhé!

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->