Nữ sinh Đại học Phòng cháy chữa cháy là Á khôi người mẫu ảnh

Đạt danh hiệu học viên giỏi, giải nhì Olympic tiếng Anh, mới đây nữ sinh năm 3 Đại học Phòng cháy chữa cháy (Hà Nội) Hoàng Hải Thu rinh ngôi Á khôi cuộc thi người...

Hoàng Hải Thu (22 tuổi) hiện là sinh viên năm 3 hệ dân sự Đại học Phòng cháy chữa cháy (Hà Nội).

Cựu nữ sinh trường THPT Lê Quý Đôn (quận Hà Đông) từ nhỏ đã khát khao trở thành chiến sĩ Phòng cháy chữa cháy khi xem phim, chứng kiến sự quả cảm của người lính cứu hỏa.

Năm 2014, Hoàng Hải Thu thi đại học và đỗ vào trường Phòng cháy chữa cháy em mơ ước.

"Ngày đầu mới vào trường, em gặp rất nhiều khó khăn trong sinh hoạt và học tập. Hệ dân sự không chia ngành học rõ ràng như quân sự, chúng em phải học tất cả nội dung đào tạo trong trường, từ chữa cháy, phòng cháy đến cứu hộ cứu nạn. Những môn này đều yêu cầu thể lực tốt. Có lần chúng em phải chạy 10 vòng sân để khởi động, ai cũng rã rời chân tay chứ chưa nói sau đó lại học leo thang, vượt tường...", nữ sinh nói.

Được các thầy giáo động viên thao trường đổ mồ hôi thì chiến trường bớt đổ máu , cộng thêm chứng kiến anh chị khóa trên thực hiện thoăn thoát các kỹ năng cứu hộ, cô gái Hà Nội quyết vượt qua những bài tập khó. 

Năm đầu đại học, Hải Thu đạt danh hiệu học viên khá; kết thúc năm thứ hai là học viên giỏi của trường. Sở hữu chiều cao 1m70, em từng lọt chung kết cuộc thi Sinh viên thanh lịch, tài năng Đại học Phòng cháy chữa cháy năm 2016; top 10 cuộc thi Người đẹp Kinh Bắc 2017.

Mới đây, Hải Thu được trao danh hiệu Á khôi cuộc thi Người mẫu ảnh Việt Nam 2017 .

Hoàng Hải Thu từng giành giải nhì cuộc thi Olympic tiếng Anh Đại học Phòng cháy chữa cháy, giải ba Liên hoan dân vũ Quốc tế của Bộ Công an. Học giỏi, năng nổ trong các hoạt động phong trào, Hoàng Hải Thu được bầu làm tiểu đội trưởng của lớp.

Hoàng Hải Thu khoe vẻ đẹp nóng bỏng trong bộ bikini. "Có lẽ nhiều người sẽ thấy lạ khi một nữ sinh trường Phòng cháy chữa cháy lại tham gia các cuộc thi sắc đẹp. Tuy nhiên, em không muốn bị bó buộc vào những quy tắc, giới hạn mà muốn làm những điều mình thích và cho là mình có thể. Việc theo đuổi ngành Phòng cháy chữa cháy của em một phần vì suy nghĩ đó", Hải Thu nói.

Quỳnh Trang
Ảnh: NVCC

Nữ sinh cảnh sát lái môtô phân khối lớn Nữ sinh công an giỏi Toán, tài đánh võ

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->