Nữ sinh đánh bạn trước sự cỗ vũ, đứng xem của nhiều học sinh

Nhiều người sau khi xem clip xong, đều tỏ thái độ bức xúc về hành vi của những nữ sinh đánh bạn.

Nữ sinh đánh bạn trước sự cỗ vũ, đứng xem của nhiều học sinh - ảnh 1Nhiều người lên án hành vi của những nữ sinh trong clip. (Ảnh chụp màn hình)

Nhiều người sau khi xem clip xong, đều tỏ thái độ bức xúc về hành vi của những nữ sinh đánh bạn.

Ngày 19.5, ông Nguyễn Trọng Hoàn - Phó Chánh văn phòng Sở GDĐT Nghệ An - cho biết: Hiện đang xác minh những nữ sinh đánh bạn trong clip, nếu xảy ra trên địa bàn, nhất quyết phải xử lý.

Trước đó, vào ngày 18.5, trang cộng đồng mạng Xã hội có tên “Nghệ An” đăng tải một clip dài hơn 30 giây, quay cảnh 2 nữ sinh đánh một bạn học, khiến cộng đồng phẫn nộ.

Được biết, những nữ sinh trong clip hiện đang học tại một trường phổ thông trên địa bàn huyện Tân Kỳ, Nghệ An. Sự việc diễn ra cách đây gần 1 tuần, đến nay mới xuất hiện trên mạng xã hội.

Theo đó, trong clip, một nữ sinh mặc áo hồng, đeo khẩu trang, liên tục chửi bới và tát bôm bốp vào bạn học. Không dừng lại ở đó, nữ sinh mặc áo sọc xanh lao vào nắm tóc, tát thẳng vào mặt và văng tục bạn. Mãi đến khi có một người phụ nữ lao đến can thiệp, sự việc mới dừng lại.

Nữ sinh đánh bạn trước sự cỗ vũ, đứng xem của nhiều học sinh - ảnh 2
Sau một ngày xuất hiện, clip đã có hàng trăm nghìn lượt xem. (Ảnh chụp màn hình)

Sau gần 1 ngày xuất hiện, clip đã được hơn 300 nghìn người xem, hơn 2.000 lượt chia sẻ và hàng nghìn lượt bình luận, hầu hết đều tỏ thái độ bức xúc về những hành vi trên.

Facebook Phạm Nguyên chia sẻ: “Phải xử lý thật mạnh tay, làm gương chưa người khác”.

Trong khi đó, một Facebook có tên Dũng Mạnh khẳng định: “Học sinh Tân Kỳ mang tiếng quá, đề nghị ngành giáo dục xử lý những học sinh này”.

Trong clip có rất nhiều người đứng xem, một số bạn học sinh đứng ngoài còn cổ vũ cho những hành động trên bằng tiếng hò hét, “đánh đi”…

Nữ sinh đánh bạn trước sự cỗ vũ, đứng xem của nhiều học sinh - ảnh 3
Hai nữ sinh tát bôm bốp vào mặt bạn. (Ảnh chụp màn hình)

Được biết, đây không phải là clip đầu tiên về nữ sinh đánh bạn ở Nghệ An, mà trước đó tại huyện Quỳnh Lưu và một số nơi đã xảy ra tình trạng này.

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->