Siêu bão số 10 áp sát đất liền: Toàn bộ học sinh Quảng Trị, Huế nghỉ học

Để đảm bảo an toàn và hạn chế rủi ro đến mức thấp nhất, chính quyền và các ngành chức năng tỉnh Quảng Trị, Thừa Thiên – Huế đã cho toàn bộ học sinh...

Siêu bão số 10 áp sát đất liền: Toàn bộ học sinh Quảng Trị, Huế nghỉ học - ảnh 1

Toàn bộ học sinh tại Thừa Thiên - Huế và Quảng Trị sẽ được nghỉ học từ chiều ngày 14/9 do ảnh hưởng của cơn bão số 10.

Do ảnh hưởng của cơn bão số 10 khiến cho nhiều nơi trên địa bàn tỉnh Quảng Trị và Thừa Thiên – Huế đã có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to kèm theo gió lớn.

Để tập trung cho công tác phòng chống lụt bão và hạn chế rủi ro, sáng 14/9 UBND tỉnh Quảng Trị đã tổ chức họp khẩn để bàn phương án ứng phó và yêu cầu các sở, ngành dừng tất cả các cuộc họp để tập trung phòng chống bão số 10.

Theo đó, bắt đầu từ chiều 14/9 đến hết 15/9 giáo viên và học sinh tất cả các cấp trên địa bàn tỉnh Quảng Trị sẽ được nghỉ học và tùy vào tình hình cơn bão số 10. Lãnh đạo tỉnh Quảng Trị yêu cầu giáo viên và học sinh cấp phổ thông trung học vận chuyển trang thiết bị trong trường học lên vị trí cao, chằng chống trường lớp an toàn…

Trưa ngày 14/9, lãnh đạo Sở Giáo dục - Đào tạo tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, từ chiều nay (14/9) toàn bộ học sinh trên địa bàn tỉnh sẽ được nghỉ học để đảm bảo an toàn do ảnh hưởng của cơn bão số 10.

Siêu bão số 10 áp sát đất liền: Toàn bộ học sinh Quảng Trị, Huế nghỉ học - ảnh 2

Cây xanh gãy đổ tại TP.Huế trưa ngày 14/9.

Siêu bão số 10 áp sát đất liền: Toàn bộ học sinh Quảng Trị, Huế nghỉ học - ảnh 3

Tàu thuyền tại 2 tỉnh Quảng Trị và Huế đã vào bờ trú bão an toàn.

Theo đó, toàn tỉnh có khoảng 250.000 học sinh từ mầm non đến cấp THPT và các Trung tâm GDTX sẽ được cho nghỉ học toàn bộ ngay từ chiều 14/9. Ngoài ra, cũng sẽ được nghỉ học tiếp trong ngày 15/9 và các ngày sau tùy theo tình hình mưa bão.

Một số trường đại học, cao đẳng tại địa bàn tỉnh Thừa Thiên - Huế với khoảng hơn 60.000 sinh viên cũng đang có kế hoạch cho sinh viên nghỉ học từ chiều 14/9 để đảm bảo an toàn.

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->