TP.HCM sẽ có trung tâm tiếng Hàn lớn nhất cả nước

Thành phố Hồ Chí Minh sẽ xây dựng trung tâm tiếng Hàn lớn nhất cả nước.

Đây là thông tin vừa được đưa ra tại lễ ký kết hợp tác giữa trường Đại học Nguyễn Tất Thành với TP Incheon, Hàn Quốc, diễn ra chiều 17/7 tại TP.HCM.

Ngoài trường Đại học Nguyễn Tất Thành, trung tâm còn có sự tham gia của nhiều trường Đại học khác trên địa bàn thành phố hiện đang đào tạo tiếng Hàn.

Không chỉ là nơi đào tạo ngôn ngữ, trung tâm tiếng Hàn đặt tại TP.HCM sẽ là nơi diễn ra các hoạt động giao lưu văn hóa, gắn kết hai thành phố Hồ Chí Minh với Incheon nói riêng và Việt Nam - Hàn Quốc nói chung.

Cũng tại buổi làm việc, trường Đại học Nguyễn Tất Thành và đoàn đại biểu TP Incheon đã ký kết một số nội dung: trao đổi sinh viên, giảng viên của các ngành đào tạo đòi hỏi nguồn nhân lực chất lượng cao: y khoa, sức khỏe cộng đồng, kỹ thuật công nghệ, giao thông…

TP.HCM sẽ có trung tâm tiếng Hàn lớn nhất cả nước - ảnh 1 Cảnh giác lừa đảo hỗ trợ thi tiếng Hàn Quốc để đi xuất khẩu lao động

VTV.vn - Người lao động dự thi tiếng Hàn cần cảnh giác với các hình thức hứa hẹn, cam kết về việc thi hộ, thi kèm, nhắn tin đáp án của một số tổ chức, cá nhân để tránh bị lừa đảo.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TP.HCM sẽ có trung tâm tiếng Hàn lớn nhất cả nước - ảnh 2

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->