Thành công ở Việt Nam, chuyên gia Ukraine tự hào với khí tài săn máy bay mới

Bên cạnh các đài radar 36D6M được nhiều quốc gia đặt mua, trong đó có Việt Nam, Công ty Iskra (Ukraine) vừa giới thiệu loại khí tài săn máy bay mới rất hiện đại.

Đó chính là khí tài săn máy bay mới - đài radar cảnh giới nhìn vòng cơ động 3 tham số 80K6K1 mà Doanh nghiệp Khoa học và sản xuất Iskra, Ukraine (gọi tắt là Công ty Iskra) vừa chế tạo thành công, kế thừa toàn bộ những tính năng ưu việt của họ radar 80K6.

Các chuyên gia Ukraine rất tự hào về sản phẩm mới, hiện đại này và hy vọng sẽ tìm được nhiều khách hàng nước ngoài.

Được biết, trong những năm vừa qua, Công ty Iskra (Ukraine) đã chuyển giao thành công cho Việt Nam một số tổ hợp radar cảnh giới nhìn vòng 3 tham số 36D6M và hiện nay, các tổ hợp này đang ngày đêm tung cánh sóng quản lý vùng trời.

Trung tướng Lê Huy Vịnh - Tư lệnh Quân chủng PK-KQ trong bài viết "Xây dựng lực lượng phòng không - không quân hiện đại, bảo vệ vững chắc bầu trời" trên báo QĐND đã xác nhận ngoài radar 36D6M, bộ đội radar phòng không Việt Nam còn được ưu tiên trang bị một số loại radar thế hệ mới như ELM-2288/ER, radar thụ động Kolchuga.

Về loại radar 80K6K1 mới, theo giới thiệu của Công ty Iskra, toàn bộ tổ hợp radar mới này được bố trí vừa vặn cùng 2 xe vận tải quân sự việt dã 3 cầu chủ động Kraz nổi tiếng của Ukraine. Trong đó 1 xe kéo radar và 1 xe kéo máy phát điện diesel.

Radar tối tân thế hệ mới của Ukraine.

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->