Ở Rosenborg, Lord Bendtner được đồng đội tôn thờ lên tầm cao mới

Cho rằng biệt danh “Lord (thánh)” vẫn chưa xứng tầm với đẳng cấp của Nicklas Bendtner, các đồng đội của anh tại Rosenborg đã nghĩ cho cầu thủ 29 tuổi một...

Những điều ít biết về Nicklas Bendtner Khởi nguồn cho nickname “Lord” của Bendtner là việc anh hẹn hò với Caroline Luel-Brockdorff, một người trong hoàng gia Đan Mạch.

Hồi tháng 3, sau thời gian thi đấu không thành công tại Anh trong màu áo của CLB Nottingham Forest, Bendtner đã trôi dạt sang tận Na Uy để ký hợp đồng với CLB thành công nhất nước này là Rosenborg. Ở đội bóng mới, có vẻ cầu thủ người Đan Mạch được các đồng đội đánh giá rất cao.

Phát biểu trên tờ Nettavisen của Na Uy, tiền vệ cánh của Rosenborg Pal Andre cho biết: “Tất cả chúng tôi đều đồng tình rằng biệt danh ‘Lord’ chưa xứng đáng với Nicklas”.

Thêm vào đó, biệt danh “Lord” trước đó đã thuộc về một tiền đạo khác của đội bóng là Mushaga Bakenga.

“Vì thế, chúng tôi đặt cho cậu ấy biệt danh ‘Hoàng đế (Emperor)’ giống như của Franz Beckenbauer trước kia”, Pal Andre vui vẻ nói tiếp. Cá nhân Bendtner cũng rất hài lòng với cái tên mới và cho rằng đây là tên gọi “xứng với tài năng” của mình.

Ở Rosenborg, Lord Bendtner được đồng đội tôn thờ lên tầm cao mới - ảnh 1
Bendtner được các đồng đội tại Rosenborg đặt nickname là hoàng đế. Ảnh: Getty Images.

Bendtner là tiền đạo một thời của Arsenal. Cầu thủ người Đan Mạch được người hâm mộ phong “thánh” không phải bởi tài năng mà để chế giễu tật hay khoác lác của cầu thủ này.

Bendtner từng gây sốc khi tự cho mình là cầu thủ số 2 thế giới chỉ sau Messi hay chỉ có Barca và Real mới đủ khả năng chiêu mộ được anh.

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->