Ronaldo gửi QBV đi đấu giá vì mục đích cao cả

Siêu sao 32 tuổi gửi tặng Quả bóng vàng cho buổi đấu giá của quỹ từ thiện Make-A-Wish.

Ronaldo gửi QBV đi đấu giá vì mục đích cao cả - ảnh 1
Theo thông tin từ báo chí Tây Ban Nha, Ronaldo đã gửi tặng quả bóng vàng cho buổi đấu giá của quỹ từ thiện Make-A-Wish. Quỹ này chuyên giúp đỡ trẻ em bệnh tật thực hiện ước mơ. Pep Guardiola và HLV Jose Mourinho cũng đóng góp mỗi người 30.000 euro cho sự kiện. Buổi đấu giá của tổ chức Make-A-Wish là sự kiện từ thiện lớn nhất tại London.
Ronaldo gửi QBV đi đấu giá vì mục đích cao cả - ảnh 2
Tỷ phú giàu nhất Israel, ông Idan Ofer (người bên trái) đã mua lại Quả bóng vàng của Ronaldo với giá 600.000 euro. Số tiền được chuyển thẳng vào tài khoản của quỹ Make-A-Wish.
Ronaldo gửi QBV đi đấu giá vì mục đích cao cả - ảnh 3
Các cầu thủ đoạt Quả bóng vàng thường yêu cầu lấy thêm một phiên bản "replica" để gửi tặng câu lạc bộ hoặc mang về trưng bày ở nhà. Ronaldo chỉ nhận phiên bản replica sau khi chiến thắng Quả bóng vàng năm 2013.
Ronaldo gửi QBV đi đấu giá vì mục đích cao cả - ảnh 4
Mới đây, siêu sao 32 tuổi đã có buổi phỏng vấn về bộ sưu tập giày đồ sộ với đồng đội cũ Rio Ferdinand. Ronaldo hóm hỉnh cho biết anh có dự định trở thành võ sĩ đấm bốc trong vòng 10 năm tới. Tuy nhiên, có cơ sở để tin Ronaldo chỉ nói đùa, bởi anh đã nhiều lần tuyên bố không gắn bó với Thể thao sau khi giải nghệ mà chuyển sang kinh doanh.
Ronaldo gửi QBV đi đấu giá vì mục đích cao cả - ảnh 5
Ronaldo gọi cậu ấm ra chào bác Rio Ferdinand.

Ronaldo gửi QBV đi đấu giá vì mục đích cao cả - ảnh 6
Sân khấu chính sau đó thuộc về cậu bé 7 tuổi. Con trai Ronaldo ra sân tập sút phạt với lực sút mạnh, không khỏi khiến Ferdinand và Ronaldo cùng tán thưởng.
Ronaldo gửi QBV đi đấu giá vì mục đích cao cả - ảnh 7
Được cha dạy cho kỹ thuật sút bóng, cậu bé liền áp dụng khi đối mặt với thủ môn Rio Ferdinand. Những cú dứt điểm Ronaldo Junior tung ra khá hiểm hóc, khiến người đồng đội cũ của cha mình không kịp trở tay.
Ronaldo gửi QBV đi đấu giá vì mục đích cao cả - ảnh 8
Ronaldo con thừa hưởng đam mê Bóng đá từ Ronaldo bố và em rất chăm chỉ tập luyện.
Ronaldo gửi QBV đi đấu giá vì mục đích cao cả - ảnh 9
Ronaldo tự tay buộc giày cho con trai.
Ronaldo gửi QBV đi đấu giá vì mục đích cao cả - ảnh 10
Hai cha con tập luyện với nhau trong sân bóng của biệt thự.
Ronaldo gửi QBV đi đấu giá vì mục đích cao cả - ảnh 11
Ronaldo đặt nhiều kỳ vọng vào cậu con trai. Anh đã huấn luyện cho Junior từ bé và thường xuyên hướng dẫn con trai cách sút phạt, để bóng đi với lực mạnh và có quỹ đạo khó lường. Cristiano Jr có vài lần sút phạt ghi bàn ở giải trẻ, em cũng từng giành cú đúp danh hiệu ở giải bóng đá thiếu nhi.
Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->