Sốc: Pogba bị nghi cặp bồ người mẫu dùng ma túy

Tóc vàng lạ mặt mà Pogba hẹn hò bị báo giới Anh tiết lộ dùng ma túy.

Video Pogba bình phục chấn thương bên Mỹ

Đang trong giai đoạn bình phục chấn thương nhưng vẫn nhắc nhở người hâm mộ về sự hiện diện của mình trên mạng xã hội, nhưng mới đây Paul Pogba đã bị cánh săn ảnh “truy đuổi”.

Sốc: Pogba bị nghi cặp bồ người mẫu dùng ma túy - ảnh 1

Pogba cùng người phụ nữ tóc vàng lạ mặt được xác định là người mẫu Maria Salaues

Tiền vệ ngôi sao của MU hiện đang có mặt ở Mỹ để hồi phục chấn thương dây chằng, và gần đây báo giới đã chụp được vài bức ảnh cho thấy anh đang đi bên cạnh một người phụ nữ tóc vàng lạ mặt được cho là đã quen Pogba trong chuyến du đấu hè.

Nếu chỉ thế cũng không phải điều gì to tát. Nhưng mới đây tờ The Sun đã tiết lộ rằng người phụ nữ lạ mặt này là ai. Mang tên Maria Zulay Salaues, cô người mẫu này là một người sinh ra tại Bolivia và hiện đang làm việc và sinh sống ở thành phố Miami, bang Florida.

The Sun thậm chí còn đi xa hơn khi tiết lộ rằng Maria, trước khi đến Mỹ, đã vướng vào một scandal ở quê nhà khi để rò rỉ một đoạn video quay mình đang hít “một thứ bột màu trắng đáng ngờ”. The Sun đã đặt nghi vấn cô Salaues sử dụng ma túy và cho biết video này đã bị một người bạn của Salaues để lộ ra ngoài, khiến cô phải “bán xới” sang Mỹ cách đây 3 năm.

Sốc: Pogba bị nghi cặp bồ người mẫu dùng ma túy - ảnh 2

Salaues bị lộ video mình đang hít một thứ bột trắng

Salaues được cho là đã làm nghề môi giới nhà đất tại Miami trước khi theo đuổi nghiệp người mẫu. Cô được tờ The Sun tiết lộ là con của một gia đình giàu có ở thành phố Santa Cruz, được cho đi học đại học nhưng đã bỏ học.

Paul Pogba là một người theo đạo Hồi và do đó tuyệt đối không uống đồ uống có còn hay dùng ma túy hay các chất kích thích khác. The Sun dựa trên chi tiết đó đã đặt câu hỏi liệu Pogba có biết về quá khứ không mấy tốt đẹp của Salaues, người đang hẹn hò công khai với Pogba và thậm chí đeo một chiếc vòng cổ có chữ viết tắt của anh.

Sốc: Pogba bị nghi cặp bồ người mẫu dùng ma túy - ảnh 3
Sốc: Pogba bị nghi cặp bồ người mẫu dùng ma túy - ảnh 4

Maria Salaues từng là nhà môi giới Bất động sản trước khi trở thành người mẫu

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->