Á hậu Thùy Dung bị chỉ trích thiếu tôn trọng nhà thiết kế, làm mất giá trị bộ trang phục

NTK Đỗ Vân Trí nhắn nhủ Thùy Dung: "Muốn trở thành thứ người khác không trở thành được thì phải làm được những việc người khác không thể làm".

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nhà thiết kế Đỗ Vân Trí đã có những trải lòng khá dài liên quan tới việc diện trang phục dân tộc của Á hậu Thùy Dung tại đêm Chung kết Miss International 2017.

Theo NTK Đỗ Vân Trí, anh cảm thấy bức xúc khi Á hậu Thùy Dung "không mang đồ nhà thiết kế làm riêng cho mình".

Được biết, nhà thiết kế Tín Thái là người trực tiếp thiết kế bộ váy dân tộc cho Thùy Dung và anh đã nhờ nhà thiết kế Đỗ Vân Trí hỗ trợ phần trang trí mấn đội đầu. "Đến với Miss International, mình rất hào hứng khi Tín Thái đem ý tưởng con cò và cây tre nhờ mình hỗ trợ. Hai hình tượng đặc trưng cho các nước Đông Á nói nói chung và Việt Nam nói riêng".

Á hậu Thùy Dung bị chỉ trích thiếu tôn trọng nhà thiết kế, làm mất giá trị bộ trang phục - ảnh 1

Thiết kế có phần mấn khi chụp ảnh và khi Thùy Dung xuất hiện tại đêm chung kết.

Anh cũng cho biết để làm mấn đội đầu cho Á hậu Thùy Dung anh đã phải sửa thiết kế mất 2 lần để giảm từ 5kg xuống còn 2,1kg vì cô cho rằng quá sức với cô.

Vì hết sức mất công như vậy, nên NTK Đỗ Vân Trí cảm thấy mình bị thiếu tôn trọng khi Thùy Dung tự ý bỏ chiếc mấn ra khỏi phần trình diễn. "T hùy Dung không đội mấn do mình thiết kế tại đêm chung kết Miss International, nếu không phải nói nó cứu cả combo trang phục dân tộc. Tại sao mình có thể thiết kế rất nhiều dạng, nhưng vẫn giữ lại hình ảnh Mấn cho các cuộc thi Quốc tế? Vì đó là linh hồn dân tộc, hình ảnh không thể nhầm lẫn chúng ta là người Việt Nam", anh chia sẻ.

Theo NTK Đỗ Vân Trí, việc bỏ một chi tiết trong thiết kế khiến bố cục bị phá hủy và " giảm hẳn giá trị cả bộ trang phục".

Nhiều người cho rằng có lẽ do vấn đề sức khỏe nên Thùy Dung không thể đội thêm chiếc mấn thì Đỗ Vân Trí cho biết: "Đã thi Hoa Hậu mà không chịu được cái mấn 2,1 kg thì không gọi là bản lĩnh. Vậy những đại diện Hoa hậu các nước khác cách nửa vòng trái đất, khác về địa lý, khí hậu, thổ nhưỡng… họ bê cả mấy chục ký trang phục lên người đứng hàng giờ ở mấy cuộc thi khác chắc họ sẽ chết?

Cái mấn của em không nặng hơn mấn anh thiết kế cho Trương Thị May và Phạm Hương 200 gram đâu, nó vẫn còn nhẹ hơn cả mấn anh làm cho chị Thanh Hằng trong BST Âm Vang Đông Sơn của NTK Văn Thành Công. Muốn trở thành thứ người khác không trở thành được thì phải làm được những việc người khác không thể làm!".

Á hậu Thùy Dung bị chỉ trích thiếu tôn trọng nhà thiết kế, làm mất giá trị bộ trang phục - ảnh 2

NTK Đỗ Vân Trí.

Tuy nhiên, anh cũng gửi lời chúc sức khỏe tới Á hậu Thùy Dung khi đã không may mắc phải bệnh thuỷ đậu. " Có thể sức khỏe em đang không tốt, hy vọng em mau khỏi bệnh. Cố gắng nỗ lực của em mọi người rất ủng hộ. Có lẽ cuộc thi này quá sức với em", anh chia sẻ.

Hiện tại, phía Á hậu Thùy Dung vẫn chưa đưa ra bất kỳ phát ngôn nào xoay quanh chia sẻ của NTK Đỗ Vân Trí.

Trong đêm Chung kết Miss International 2017 được tổ chức tại Nhật Bản, Á hậu Thùy Dung đã trượt khỏi top 15 khiến không ít người thất vọng.

PA DUN / Theo Thời đại

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->