Lilly Nguyễn quyết tâm biến khuyết điểm thành vũ khí lợi hại

"Nhiều người nói tôi là đùi đá tảng, không sao cả, tôi thấy mình quyến rũ và khoẻ mạnh", Lilly Nguyễn chia sẻ.

Lilly Nguyễn quyết tâm biến khuyết điểm thành vũ khí lợi hại - ảnh 1

Sau khi bước ra khỏi The Face, Lilly Nguyễn bận rộn với rất nhiều kế hoạch. Sắp tới, cô sẽ đảm nhận một vai diễn hấp dẫn nói về những mặt khác nhau của thế giới giải trí.

Lilly Nguyễn quyết tâm biến khuyết điểm thành vũ khí lợi hại - ảnh 2

Để biến thành một cô nàng kiêu kỳ, sang chảnh, Lilly Nguyễn dành rất nhiều thời gian để học kịch bản, trao dồi vốn tiếng Việt và rèn luyện kỹ năng diễn xuất.

Lilly Nguyễn quyết tâm biến khuyết điểm thành vũ khí lợi hại - ảnh 3

Sở hữu ngoại hình khoẻ khoắn và tràn đầy nhựa sống, cô luôn là đại diện tiêu biểu trong làng mốt cho hình tượng mỹ nhân của thế hệ mới, tự tin, khoẻ mạnh và căng tràn sức sống.

Lilly Nguyễn quyết tâm biến khuyết điểm thành vũ khí lợi hại - ảnh 4

Tuy nhiên gần đây, có người chê cô sở hữu đùi đá tảng. Đọc được những dòng này, chân dài sinh năm 1993 không vui. Cô viết: "Nếu ai đó tìm ra khuyết điểm hình thể cuả người khác để chê nhằm tìm kiếm cảm giác tốt hơn cho bản thân họ, thì họ thật là tội nghiệp".

Lilly Nguyễn quyết tâm biến khuyết điểm thành vũ khí lợi hại - ảnh 5

"Tôi luôn trân trọng những gì ba mẹ và tạo hoá ban tặng cho tôi, đùi to cũng chẳng làm sao cả, tôi rất yêu cơ thể mình và biến những thứ mà người khác cho là khuyết điểm, trở thành vũ khí độc nhất mà chỉ một mình tôi sở hữu."

Lilly Nguyễn quyết tâm biến khuyết điểm thành vũ khí lợi hại - ảnh 6

Người đẹp cũng khẳng định cô có thể nhờ sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ để giải quyết vấn đề hình thể nhưng bản thân không thích.

Lilly Nguyễn quyết tâm biến khuyết điểm thành vũ khí lợi hại - ảnh 7

Cô biết ngoài kia còn có rất nhiều người cũng bị chê như cô nên Lilly Nguyễn muốn nói: "Bạn sinh ra đã là độc nhất và không thể có một bản sao nào thay thế được vị trí của bạn trong lòng những người yêu quý bạn".

Lilly Nguyễn quyết tâm biến khuyết điểm thành vũ khí lợi hại - ảnh 8

Và cứ thế, Lilly Nguyễn nghĩ rằng cứ sống cho bản thân cảm thấy thoải mái và hạnh phúc là được. Ngoại hình tuy quan trọng nhưng cái đẹp vốn dĩ có rất nhiều chuẩn mực.

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->