Mẹ của Phạm Băng Băng tiết lộ lý do con gái chưa muốn kết hôn

Mẹ của Phạm Băng Băng cho biết, nữ diễn viên nổi tiếng chắc chắn sẽ kết hôn nhưng không phải bây giờ.

Trong một buổi phỏng vấn mới đây, bà Trương Truyền Mỹ - mẹ của nữ diễn viên nổi tiếng Phạm Băng Băng đã có những chia sẻ về việc con gái kết hôn.

Cách đây không lâu có tin cho biết, Phạm Băng Băng và Lý Thần sẽ làm đám cưới vào tháng 4 nhưng nam diễn viên 39 tuổi sau đó đã phủ nhận. Bà Trương Truyền Mỹ cho biết, tin tức Phạm Băng Băng cùng Lý Thần kết hôn là sai sự thật, con gái bà vẫn chưa muốn làm đám cưới vào lúc này.

Mẹ của Phạm Băng Băng cho biết, lý do người đẹp 36 tuổi chưa kết hôn bởi cô có khá ít bạn bè, hy vọng sẽ không giống như số ít bạn bè khác kết hôn lần nữa.

Nguyên nhân thứ 2 là vì Phạm Băng Băng thời gian này rất bận nên chưa tính đến chuyện đám cưới chứ không phải là cô không muốn kết hôn với Lý Thần. Theo mẹ của Phạm Băng Băng thì cô ngoài đời thực như một đứa trẻ, có phần ngây thơ nên bây giờ chưa phải là thời điểm thích hợp để kết hôn.

Mẹ của Phạm Băng Băng tiết lộ lý do con gái chưa muốn kết hôn - ảnh 1

Mẹ của Phạm Băng Băng tiết lộ lý do khiến con gái chưa muốn kết hôn.

Mẹ của Phạm Băng Băng tiết lộ lý do con gái chưa muốn kết hôn - ảnh 2

Có lẽ mọi người phải đợi đám cưới của cặp đôi này trong 1 thời gian nữa.

Phạm Băng Băng – Lý Thần là một trong những cặp đôi nổi tiếng nhất nhì và cũng được ngưỡng mộ của showbiz Hoa Ngữ. Cặp đôi nên duyên từ bộ phim Võ Tắc Thiên (2015) và công khai tình cảm sau đó không lâu.

Trong suốt 2 năm qua, cặp đôi không ít lần dính phải tin đã đi đăng ký kết hôn và chuẩn bị làm đám cưới nhưng đều là tin tức giả.

Gần đây, có tin Phạm Băng Băng – Lý Thần sẽ làm đám cưới tháng 4 bởi cô dâu đang mang thai cũng khiến fan hâm mộ rất mừng.

Nhưng cuối cùng, Lý Thần lại lên tiếng phủ nhận, nói rằng họ dạo này đang rất bận rộn, thậm chí lâu ngày còn chưa gặp nhau.

Nếu có tin vui thì chắc chắn anh sẽ báo cho giới truyền thông cũng như mọi người biết. Quả thực, việc phủ nhận tin tức này lại khiến mọi người hụt hẫng thêm lần nữa.

Mẹ của Phạm Băng Băng tiết lộ lý do con gái chưa muốn kết hôn - ảnh 3

Ở bên nhau đã 2 năm nhưng chưa rõ đến bao giờ "Băng – Thần" mới thông báo tin mừng.

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->