Phì cười với những cách chống nóng siêu hài hước của dàn diễn viên Sở Kiều truyện

Việc phải đóng phim trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt khiến dàn diễn viên Sở Kiều truyện phải làm mọi cách để "được mát".

Chính thức công chiếu từ ngày 5/6 vừa qua, Đặc công hoàng phi – Sở Kiều truyện đã nhanh chóng trở thành bộ phim được quan tâm nhất màn ảnh Hoa Ngữ thời điểm hiện tại.

Với nội dung mới mẻ và hấp dẫn cùng dàn "trai xinh gái đẹp" gồm Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân, Đậu Kiêu, Lý Thấm,… Sở Kiều truyện là một bộ phim đặc sắc không thể bỏ qua.

Với nội dung đặc sắc cùng dàn diễn viên được xem là hot nhất nhì thời điểm này, Sở Kiều truyện nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả từ khi chỉ mới nằm trên giấy.

Những cách chống nóng hài hước trong phim Sở Kiều truyện

Sở Kiều truyện bắt đầu được khởi quay vào tháng 5/2016 và đóng máy vào tháng 11/2016. Đây được xem là giai đoạn thời tiết khá khắc nghiệt tại Trung Quốc.

Tại phim trường Hoành Điếm có tháng nóng cao điểm có thể lên đến 40 độ C nhưng không có nổi một cái quạt. Chính vì thế, việc quay phim của các diễn viên diễn ra vô cùng vất vả. Giới trong nghề còn đùa khi gọi Hoành Điếm là "tiểu lò bát quái".

Đặc biệt phim Sở Kiều truyện lại có rất nhiều cảnh quay hành động đòi hỏi diễn viên phải "lăn lộn" khổ sở nên càng khắt nghiệt.

Mới đây, ê kíp Sở Kiều truyện chia sẻ hậu trường của đoàn làm phim đặc biệt là cảnh chống nóng của các diễn viên. Để chống nóng, những diễn viên của Sở Kiều truyện phải tận dụng đủ mọi thứ từ quạt tay cho tới quạt mini để làm mát.

Nhìn cảnh này, fan hâm mộ vừa buồn cười lại thấy thương.

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->