Phương Thanh bất ngờ công khai bố đẻ của con gái sau một năm ông mất

Nhiều người không khỏi bất ngờ khi nữ ca sĩ Phương Thanh công khai hình ảnh bố đẻ của con gái mình sau hơn mười năm giữ kín danh tính.

Hôm nay (17/9), phương thanh gây sốc cho công chúng khi bất ngờ đăng tải hình ảnh bố đẻ của con gái trên mạng xã hội. Đây vốn là bí mật mà cô giấu kín trong suốt 11 năm qua.

Cùng với tấm hình, nữ ca sĩ này còn kèm theo dòng chia sẻ càng bất ngờ hơn nữa, đó là việc cha của bé Gà (tên thân mật của con gái cô) đã qua đời cách đây một năm. “Hôm nay ngày 27.7 âm lịch giỗ đầu của bố em Gà.... Hai mẹ con em đã vượt qua tất cả rồi, mọi người bình an hoan hỉ rồi…”, Phương Thanh viết.

Phương Thanh bất ngờ công khai bố đẻ của con gái sau một năm ông mất - ảnh 1

Phương Thanh bất ngờ công khai bố đẻ của con gái sau một năm ông mất - ảnh 2

Phương Thanh gây sốc khi công khai hình ảnh bố ruột của con gái và cho biết người này đã qua đời cách đây một năm.

Nhiều bạn bè và người hâm mộ vô cùng bất ngờ trước những gì mà Phương Thanh chia sẻ. Họ cũng gửi những lời động viên, an ủi tới mẹ con cô khi phải trải qua nỗi đau mất đi người thân.

Phương Thanh bất ngờ công khai bố đẻ của con gái sau một năm ông mất - ảnh 3

Năm 2014, Phương Thanh chia sẻ bức thư của con gái viết cho bà nội và bố, trong đó tiết lộ bố của con gái cô tên là Cường.

Vào năm 2014, Phương Thanh từng chia sẻ bức thư mà con gái viết cho bà nội và cha ruột. Đây cũng là lần đầu tiên cô hé lộ tên thật của con gái là Bùi Hà Nghi Phương, đồng thời cũng cho biết tên bố đẻ của bé là Cường.

Phương Thanh và bố bé Gà không kết hôn. Song một nguồn tin thân cận cho biết, giữa cô và gia đình vị doanh nhân này có mối quan hệ khá gắn bó. Khi bà nội của bé Gà mất, Phương Thanh cũng đưa con gái ra Hà Nội chịu tang và lo tang lễ khá chu đáo như một người con dù không danh chính ngôn thuận là dâu con trong nhà.

Phương Thanh bất ngờ công khai bố đẻ của con gái sau một năm ông mất - ảnh 4

"Chị Chanh" mới hé lộ diện mạo của con gái vào hồi năm ngoái và úp mở chuyện có một cậu con trai.

Phải mất một khoảng thời gian dài và vì một số lý do cá nhân mà mãi đến cuối năm ngoái, Phương Thanh mới chính thức công khai ảnh con gái và tiết lộ có một cậu con trai với giới truyền thông và người hâm mộ. Trước đó, “chị Chanh” chỉ chụp ảnh công chúa của mình từ phía sau, có đem con đi diễn cũng để bé ngồi ghế khán giả và yêu cầu mọi người không chụp hình lại. Còn về phần cậu con trai, Phương Thanh không chia sẻ nhiều mà hài hước cho biết 10 năm nữa sẽ công khai hình ảnh của cậu bé.

Thùy Linh / Theo Thời đại

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Xem thêm:

phương thanh

bé Gà

Làm QUIZ
Tin tức Video
-->