Vừa khăn gói đi thi đại diện Việt Nam đã bị đối xử bất công tại Hoa hậu Hoàn vũ?

Hiện tại cái tên Lệ Hằng chưa hề xuất hiện trên trang chủ của Miss Universe.

Hôm nay (12/1), đại diện Việt Nam là Á hậu Lệ Hằng đã chính thức "khăn gói" lên đường sang Philippines để tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2016.

Được biết, sáng nay, Phạm Hương cũng đã có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM để tiễn Lệ Hằng.

Năm ngoái, Phạm Hương mặc dù không gặt hái được ngôi vị tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ nhưng đã để lại vô cùng ấn tượng với khán giả.

Năm nay, khán giả Việt Nam cũng vô cùng kỳ vọng màn trình diễn của Lệ Hằng tại Hoa hậu Hoàn vũ 2016.

Vì vậy, ngay từ khi có tin Lệ Hằng lên đường tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2016, người hâm mộ cả nước đã rất nóng lòng chờ đợi thông tin về nàng Á hậu.

Tuy nhiên, hiện tại, trang chủ của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ lại chưa hề có tên và thông tin của Lệ Hằng. Trong khi hình ảnh và thông tin cá nhân của các đại diện khác đều được ban tổ chức cập nhật đầy đủ cách đây một tháng.

Rất nhiều người tỏ ra hoang mang khi không thấy thông tin của đại diện Việt Nam trong khi thí sinh các nước khác đều đầy đủ.

Một số người cho rằng việc Lệ Hằng chưa có tên trong danh sách thí sinh có lẽ do lỗi cập nhật muộn từ trang chủ mà thôi.

Mặc dù vậy, một số ý kiến cho rằng việc cuộc thi đã bắt đầu nhưng đại diện Việt Nam còn chưa có hình ảnh và thông tin chính thức trên trang chủ là một điều khá bất công. Bởi trong khi các thí sinh khác được người hâm mộ nhận diện thì ô giới thiệu của Lệ Hằng vẫn trống trơn.


Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->