Chuyện người mẫu Chloe Ayling bị bắt cóc và rao bán là trò lừa bịp?

Chuyện người mẫu Chloe Ayling bị bắt cóc và rao bán là trò lừa bịp? - ảnh 2

Chuyện người mẫu Chloe Ayling bị bắt cóc và rao bán là trò lừa bịp? - ảnh 3

Chuyện người mẫu Chloe Ayling bị bắt cóc và rao bán là trò lừa bịp? - ảnh 4

Chuyện người mẫu Chloe Ayling bị bắt cóc và rao bán là trò lừa bịp? - ảnh 5

Chuyện người mẫu Chloe Ayling bị bắt cóc và rao bán là trò lừa bịp? - ảnh 6

Chuyện người mẫu Chloe Ayling bị bắt cóc và rao bán là trò lừa bịp? - ảnh 7

Chuyện người mẫu Chloe Ayling bị bắt cóc và rao bán là trò lừa bịp? - ảnh 8

Chuyện người mẫu Chloe Ayling bị bắt cóc và rao bán là trò lừa bịp? - ảnh 9

Chuyện người mẫu Chloe Ayling bị bắt cóc và rao bán là trò lừa bịp? - ảnh 10

Luật sư của người mẫu Anh, Chloe Ayling, 20 tuổi đã lên tiếng bác bỏ nghi ngờ cho rằng câu chuyện về vụ bắt cóc và rao bán Ayling là trò lừa bịp.

Chuyện người mẫu Chloe Ayling bị bắt cóc và rao bán là trò lừa bịp? - ảnh 1
Nghi vấn xung quanh câu chuyện người mẫu Anh Chloe Ayling bị bắt cóc và rao bán làm nô lệ tình dục dấy lên sau khi cư dân ngôi làng ở Italy cho biết họ nhìn thấy cô và người đàn ông sau đó được xác định là thủ phạm gây ra vụ việc đi cùng nhau trước khi cô tới Lãnh sự quán Anh ở Milan để tố cáo. Ảnh: AP.
Tuy nhiên, luật sư của Ayling, Francesco Pesce nói với Reuters rằng, việc một số tờ báo cho rằng câu chuyện của thân chủ ông được thêu dệt là không thể chấp nhận được. Ảnh: Milano.
Pesce nói rằng, những kẻ bắt cóc đã tìm cách che đậy tội ác của chúng và dọa giết Ayling nếu cô cố bỏ trốn hoặc nói với ai đó việc đang bị chúng không chế. Ảnh: dailyrecord.
“Một cô gái 20 tuổi, bị ép dùng thuốc, bị bắt cóc và nhét vào túi… Tôi hiểu rằng vì sao cô ấy phải nghe theo chúng”, Pesce nói. Ảnh: Instagram.
Ông Pesce cũng nói thêm rằng, Ayling đã phải cam chịu phục tùng đối tượng chủ mưu (được xác định là Lukasz Pawel Herba, 30 tuổi) để chờ cơ hội thoát thân. Ảnh: Instagram.
Cảnh sát Italy cho biết họ đã bắt giữ đối tượng Lukasz Pawel Herba được cho là thủ phạm vụ việc, tên này cũng đã thú nhận tham gia vào vụ bắt cóc và rao bán cô người mẫu trên mạng để làm nô lệ tình dục với giá 300.000 USD. Ảnh: Instagram.
Herba khai với cảnh sát rằng hắn đã thả Ayling và đưa cô đến Lãnh sự quán sau khi nhóm bắt cóc phát hiện ra cô có một đứa con 2 tuổi. Ảnh: Instagram.
Cảnh sát Italy trước đó xác định Chloe đã bị bắt cóc từ ngày 11/7, sau đó được chở đến Borgial, một ngôi làng hẻo lánh gần Turin và được trả tự do vào ngày 17/7. Ảnh: Instagram.
Theo lời khai của Ayling, có khoảng 4-5 người đàn ông liên quan đến vụ việc. Ảnh: Instagram.
Khi được hỏi về thông tin liên quan đến vụ bắt cóc, cảnh sát thành phố Milan, Italy từ chối đưa ra bình luận. Ảnh: Instagram./.
Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->