Dân tóm gọn thầy giáo sàm sỡ nữ sinh 14 tuổi

Những ngày gần đây, dư luận Trung Quốc đang xôn xao vụ việc nam giáo viên quấy rối tình dục học sinh của mình.

Ngày 16/5, một giáo viên nam ở Quý Châu, Trung Quốc đã bị người những người dân bắt gặp cảnh anh ta sàm sỡ một nữ sinh 14 tuổi giữa ban ngày ban mặt.

Giáo viên nam bị những người chứng kiến vây bắt, họ trói tay và đặt một tờ giấy ghi lại hành vi quấy rối tình dục của anh ta trên ngực trước sự chứng kiến của người dân xung quanh.

Dan tom gon thay giao sam so nu sinh 14 tuoi
Người dân vây bắt được nam giáo viên có hành vi đồi bại với học sinh.

Tờ giấy được ghi với dòng chữ: "Giáo viên Trường Trung học Anlong 2 đã đến nhà học sinh của mình và thực hiện hành vi quấy rối tình dục cô bé".

Trong khi nhận những ánh mắt khinh miệt và lời mắng nhiếc từ người dân, anh ta vẫn im lặng và không bày tỏ thái độ gì.

Nhiều người khác tỏ ra vô cùng bức xúc, họ dùng điện thoại chụp ảnh và quay lại cảnh vị giáo viên này bị bêu xấu trước bàn dân thiên hạ và chia sẻ trên các phương tiện truyền thông xã hội.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải đã nhận được vô số ý kiến từ dư luận. Đa số mọi người đều bày tỏ sự phẫn nộ với hành vi của nam giáo viên.

Clip ghi lại cảnh tượng gã thầy giáo bị dân chúng xử lý:

Một người bình luận: "Thật không thể tin nổi thầy giáo mà còn làm những việc như thế với học sinh của mình. Cần phải trừng trị nghiêm khắc hơn".

Được biết, nam giáo viên này sau đó đã bị người dân đưa đến đồn cảnh sát địa phương để giải quyết vụ việc.

Một số nguồn tin cho rằng, người đàn ông này là một giáo viên tiếng Anh làm việc tại trường Trung học Anlong 2, thuộc tỉnh Quý Châu, Trung Quốc. Danh tính của anh ta không được tiết lộ.

Người chứng kiến đã cáo buộc anh ta đã đi vào nhà của nữ sinh 14 tuổi cùng trường và thực hiện những hành vi đồi bại. Hiện cảnh sát Quý Châu đang điều tra chi tiết về vụ việc này.

Thiên Thi (Theo DM)

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->