Ivanka Trump bị mỉa mai vì bảng tên không chức danh trong cuộc họp Nhà Trắng

Ivanka Trump bị mỉa mai vì bảng tên không chức danh trong cuộc họp Nhà Trắng - ảnh 1

Ivanka Trump chủ trì cuộc họp ở Nhà Trắng hôm 17/5. Ảnh: Twitter

Ivanka hôm 17/5 chia sẻ lên Twitter bức ảnh cô chủ trì một hội nghị bàn tròn về chống buôn người tại Phòng Roosevelt, Nhà Trắng, trong lúc cha bận tham dự một sự kiện khác.

"Nạn buôn người là bệnh dịch về nhân đạo đang lan rộng cả trong và ngoài nước. Chúng tôi đang cùng nhau nỗ lực chiến đấu với vấn nạn nghiêm trọng này", cô viết.

Trong ảnh, Ivanka mặc áo xanh, ngồi giữa nhiều nghị sĩ đảng Dân chủ và Cộng hòa, trong đó có lãnh đạo phe đa số ở Hạ viện Kevin McCarthy. 

Theo Mashables , dù bức ảnh được chụp khá xa và không rõ, nhiều người dùng mạng vẫn tinh mắt phát hiện ra rằng tất cả những quan chức trên đều có bảng tên ghi rõ chức danh ở trước mặt còn bảng tên của Ivanka thì không.

"Nhân viên Nhà Trắng phụ trách in những thứ này không biết Ivanka làm gì", một người bình luận và nhận được hơn 17.000 lượt thích.

Ivanka Trump bị mỉa mai vì bảng tên không chức danh trong cuộc họp Nhà Trắng - ảnh 2

Bảng tên không chức danh của Ivanka Trump. Ảnh: AFP

Phát hiện này cũng nhanh chóng trở thành đề tài bàn luận và chế ảnh trên Twitter. Một người đã ghép thêm vào dưới tên của Ivanka dòng chữ "Giảm giá 20% tất cả các dây chuyền của Ivanka" kèm địa chỉ trang web thương hiệu thời trang của cô.

Những người khác đặt cho cô chức danh là "Bộ trưởng Quan liêu và Gia đình trị", "Bộ trưởng Bảo mẫu", "Bộ trưởng Làm giàu".

Kể từ khi ông Trump trở thành tổng thống Mỹ, Ivanka thường xuyên đồng hành cùng cha tham gia các cuộc họp tại Nhà Trắng và gặp gỡ nhiều lãnh đạo thế giới. Ái nữ của Trump sau đó có một văn phòng riêng ở Cánh Tây và tuyên bố làm cố vấn không lương cho cha.

Diệp Anh

Video Ivanka nhảy cùng con trai gây sốt Ivanka ca ngợi mẹ kế có 'trái tim vàng' Ngoại trưởng Đức chỉ trích Ivanka Trump là một phần của 'gia đình trị'

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->