Kịch tính: Lợn rừng rón rén trốn như trộm, báo hoa rình rập hệt ninja!

Trong tự nhiên, có rất nhiều khoảnh khắc tuy khắc nghiệt nhưng lại vô cùng thú vị. Màn đấu trí sau đây giữa lợn rừng và báo hoa là 1 trong số đó.

Theo như kênh Maasai mara Sightings, 2 nhân vật chính trong đoạn video dưới đây là báo hoa mai và lợn rừng. Tuy nhiên điều đáng nói ở đây là việc, con lợn rừng vừa tỉnh ngủ, bất giác nó phát hiện ra có Mối nguy hiểm đang chầu chực phía trên mình.

Xem video:

Kịch tính: Lợn rừng rón rén như trộm, báo hoa rình rập hệt ninja!

Rất nhanh chóng, con lợn rừng nhẹ nhàng từng bước chân, rón rén từng chút một để không bị chú ý. Tuy nhiên, điều đó là rất khó cho nó khi trong trường hợp này, con báo hoa lại đang đứng ở 1 vị trí rất tốt để quan sát.

Và điều gì đến cũng đến, khi không thể lẩn trốn trong nhẹ nhàng, con lợn rừng ra sức chạy thật nhanh với hy vọng có thể trốn thoát nanh vuốt kẻ thù. Tuy nhiên, đối thủ của nó lần này lại là báo hoa mai, 1 trong những loài nhanh nhất Trái Đất. Cũng dễ hiểu khi mới chạy được hơn chục mét, lợn rừng đã bị kẻ đi săn tóm sống!

Phải nói rằng, trong video trên, những biến chuyển tâm trạng, hành động giữa 2 con vật rất thú vị, kịch tính và thay đổi liên tục trong từng giây.

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->