Kỳ lạ cặp chị em cùng nghiện sinh em bé

Amy 31 tuổi và Chloe 29 tuổi đều là mẹ của 8 đứa trẻ. Cặp chị em này thừa nhận cả hai đều nghiện sinh em bé và muốn có nhiều con hơn nữa.

Kỳ lạ cặp chị em cùng nghiện sinh em bé - ảnh 1
16 đứa trẻ chiếm tới 1/4 học sinh của trường học trong làng

Amy và Chloe đến từ một ngôi làng nhỏ ở Gwynedd, xứ Wales có tổng cộng 16 đứa trẻ và thường xuyên chăm sóc các con cùng nhau. Cặp chị em kỳ lạ này cho biết mình vô cùng thích trẻ con và không muốn dừng việc sinh nở.

Kỳ lạ cặp chị em cùng nghiện sinh em bé - ảnh 2
Ngay từ khi còn nhỏ, Amy đã thường xuyên giả vờ làm mẹ của em gái Chloe

“Sau khi có hai đứa trẻ đầu tiên, tôi đã yêu chúng rất nhiều và chỉ muốn có nhiều con hơn nữa. Tôi không muốn phải dừng lại. Mỗi lần có thêm một em bé, nỗi khao khát của tôi càng lớn hơn. Đó chắc chắn là một loại nghiện. Giống như thuốc kích thích, ngay cả khi mới ngừng cho con bú, tôi lại muốn có thai và làm tất cả một lần nữa.

Ngay lúc này, tôi vẫn có thể sinh con và khả năng tài chính còn cho phép. Tôi cho rằng sinh con là phần tuyệt vời nhất, từ giây phút vỡ nước ối cho đến khi đứa trẻ lọt lòng. Quả là một trải nghiệm quá tuyệt vời với tất cả”, Amy chia sẻ.

Kỳ lạ cặp chị em cùng nghiện sinh em bé - ảnh 3
Cả hai bà mẹ đều thất nghiệp và sống bằng tiền trợ cấp của chính phủ
Kỳ lạ cặp chị em cùng nghiện sinh em bé - ảnh 4
Amy sinh con đầu lòng với bạn trai John khi mới 18 tuổi và vẫn tiếp tục mang thai sau chia tay

Bà mẹ 31 tuổi cho biết mình ham sinh đẻ tới mức dù đã chia tay với John, cha của hai đứa con đầu lòng nhưng vẫn xin phép anh ta cho mình tiếp tục được thụ thai. John cũng đồng ý với lời đề nghị này nhưng thỏa thuận rằng sẽ chấm dứt mọi việc nếu một trong hai bên gặp được người mới.

Vì nuôi nhiều con, số tiền Amy phải chi trả cho thực phẩm lên tới con số 200 bảng Anh (gần 6,4 triệu đồng) mỗi tuần, trong đó bao gồm 56 lít sữa và 11 hộp ngũ cốc. Lý giải cho việc nghiện sinh con, bà mẹ 31 tuổi tiết lộ hai chị em vốn sinh ra trong một gia đình đông đảo thành viên.

Kỳ lạ cặp chị em cùng nghiện sinh em bé - ảnh 5
Chồng của Chloe đột ngột qua đời 2 năm trước vì bệnh tim, bỏ lại cô với 8 đứa trẻ
Kỳ lạ cặp chị em cùng nghiện sinh em bé - ảnh 6
Dù không cùng dòng máu, các con của Chloe cũng gọi bạn trai cũ của Amy là cha

Trà Xanh
Theo TS

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->