Nghi phạm hiếp dâm vẫn được thoải mái xem phim giường chiếu trong tù

Một nghi phạm hiếp dâm cho biết mình được nơi tạm giam cho xem phim giường chiếu thoải mái để nghiên cứu có vấn đề gì bất thường về tình dục hay không.

Nghi phạm hiếp dâm vẫn được thoải mái xem phim giường chiếu trong tù - ảnh 1
Chân dung kẻ phạm tội tự nhận mình xem phim sex trong tù

Chiron Hutchinson, 20 tuổi là kẻ bị cho là đã gây ra 3 vụ cưỡng hiếp liên tiếp. Tại phiên tòa xét xử, tên này nói rằng mình đã chọn xem rất nhiều bộ phim có cảnh giường chiếu nóng bỏng trong thời gian tạm giam, trong đó có cả bộ phim nổi tiếng “50 sắc thái”.

Chiron cho biết cơ quan giam giữ không hề có bất kỳ ngăn cấm nào với việc anh ta xem phim sex, thậm chí còn ủng hộ để xem anh ta có hành vi tình dục gì bất thường hay không. Thẩm phán xét xử phiên tòa cũng đã ra quyết định sẽ không truy cứu trách nhiệm đối với nhà ngục này dù tội danh của Chiron có được thành lập hay không.

Nghi phạm hiếp dâm vẫn được thoải mái xem phim giường chiếu trong tù - ảnh 2

Chiron được cho là thường tấn công các cô gái say rượu

Hiện tại, gã đàn ông 20 tuổi đã thừa nhận từng có 2 lần tấn công tình dục một cô bé 14 tuổi. Sau đó, bồi thẩm đoàn lại tiếp tục phát hiện Chiron từng hãm hiếp một thiếu nữ 17 và một cô gái 24 tuổi. Cả hai đều bị lạm dụng trong trường hợp say rượu, đang lái xe trên con đường hẻo lánh ở Tunbridge Wells, Kent.

Nghi phạm hiếp dâm vẫn được thoải mái xem phim giường chiếu trong tù - ảnh 3
Kẻ phạm tội sẽ nhận được phán quyết của tòa án vào tháng 10 tới

Trà Xanh
Theo TS

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->