Pháp sư lập đàn cầu Mỹ - Triều Tiên yêu thương nhau

Pháp sư Peru lập đàn cầu nguyện cho Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Kim Jong-un hòa hợp, giảm căng thẳng Triều Tiên.

RT thông tin, nhóm 4 pháp sư Peru vừa qua đã tập trung tại Thủ đô Lima để thực hiện một nghi lễ đặc biệt giúp Mỹ và Triều Tiên hạ nhiệt trong mối quan hệ hiện tại.

Phap su lap dan cau My - Trieu Tien yeu thuong nhau
Các pháp sư lập đàn cầu nguyện cho ông Trump và Kim Jong-un hòa thuận.

Trong các nghi lễ này, các pháp sư rải lá cây trên những bức ảnh chụp chân dung Tổng thống Mỹ Donald Trump, Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un cũng như tạo khói thổi về các bức ảnh để mang lại năng lược tích cực cho hai nhà lãnh đạo.

Sau đó, 4 pháp sư niệm thần chú, dùng nhạc cụ để cầu nguyện cho Washington và Bĩnh Nhưỡng dứt bỏ đấu khẩu, đàm phàn hòa bình và hai nhà lãnh đạo sẽ hòa thuận được với nhau.

Phap su lap dan cau My - Trieu Tien yeu thuong nhau
Các pháp sư mong muốn hòa bình trên thế giới.

Pháp sư Juan Osco trả lời RT cho biết, mục đích của nghi lễ đặc biệt này là vì hòa bình giữa Mỹ và Triều Tiên, nhưng trên hết là kêu gọi thế giới hòa bình để không còn xung đột, chiến tranh.

Clip pháp sư Peru cầu nguyện ông Donald Trump và Kim Jon-un được hòa thuận

Pháp sư Juan Osco cũng là người từng lập các nghi lễ để cầu nguyện cho cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ được diễn ra suôn sẻ và thử dự đoán khả năng chiến thắng của ông Donald Trump và bà Hillary Clinton.

Lễ cầu nguyện được diễn ra trên bãi biển ở Chorrillos, một huyện nằm ở phía nam thủ đô Lima hồi đầu tháng 11/2016.

Pháp sư Juan Osco cho biết, ông đã tham khảo ý kiến của các vì sao cũng như kết nối tinh thần của hai ứng viên trước khi đưa ra kết quả cuối cùng là bà Clinton sẽ giành chiến thắng.

"Sau khi thực hiện một số nghi lễ, tôi đã thấy rằng Clinton là người được bầu. Hòa bình và tất cả mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp với những người nhập cư, người Latin khi bà ấy trở thành Tổng thống của nước Mỹ" - Pháp sư Osco chia sẻ.

"Chúng tôi đã thực hiện nghi lễ. Nghi lễ của chúng tôi xác nhận rằng, Hillary Clinton sẽ trở thành Tổng thống Mỹ" - Pháp sư Franklin Steiner cho biết.

Phap su lap dan cau My - Trieu Tien yeu thuong nhau
Nghi lễ thực hiện trên bãi biển cho thấy bà Hillary thành người chiến thắng bầu cử Mỹ.

Trong khi đó, dựa vào các dấu hiệu và ám hiệu khác, Pháp sư Raul Castro khẳng định ông Donald Trump sẽ là Tổng thống.

"Thung lũng Đen, đầm phá Huancabamba (thuộc bang Piura) nói với chúng tôi rằng, ông Trump sẽ giành chiến thắng" - vị Pháp sư này nói.

Phap su lap dan cau My - Trieu Tien yeu thuong nhau
Lễ cầu nguyện cho bầu cử Tổng thống Mỹ nhưng có mặt cả Tổng thống Nga.

Thầy phù thủy Marinode los Santos cũng cho rằng ông Trump mới là người giành chiến thắng. Marino cho hay, ông Trump sẽ chiến thắng nhờ "sức mạnh tinh thần" và Clinton còn "thiếu rất nhiều" để có thể trở thành Tổng thống.

Marino đã sử dụng hộp sọ đặc biệt để thực hiện nghi lễ trên.

Phap su lap dan cau My - Trieu Tien yeu thuong nhau
Lá cây là vật thường được sử dụng trong nghi lễ.

Trong nghi lễ, các pháp sư lấy cành cây quét lên các bức ảnh chụp chân dung hai đại diện Đảng Cộng hòa và Đảng Dân chủ, cùng đọc lời cầu khẩn các linh hồn củng cố tinh thần cho cả hai vị ứng cử viên, cho họ quyền lực để giành chiến thắng.

Đáng chú ý, ngoài chân dung của hai vị ứng cử viên Tổng thống Hoa Kỳ, các pháp sư cũng sử dụng các hình ảnh của Tổng thống Nga Vladimir Putin, Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro và Tổng thống Colombia Manuel Manuel Santos.

Phap su lap dan cau My - Trieu Tien yeu thuong nhau
Tổng thống Nga Putin hay có mặt lễ cầu nguyện.

Sputnik dẫn thông tin từ nghi lễ song cũng không cho biết chính xác thì các bức chân dung của 3 nhà lãnh đạo còn lại được sử dụng với vai trò gì.

Clip pháp sư Peru cầu nguyện cho cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ

Ngọc Dương

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->