Thị trưởng 1 thành phố ở Bỉ bị cắt cổ trong nghĩa trang

Nhiều dấu hiệu cho thấy quan chức này bị sát hại và cảnh sát Bỉ đã bắt được một nghị phạm.

Ngày 11/9, Thị trưởng Mouscron, một thành phố nằm sát biên giới giữa Bỉ và Pháp, ông Alfred Gadenne, được phát hiện đã chết trong một nghĩa trang của thành phố.

Thị trưởng 1 thành phố ở Bỉ bị cắt cổ trong nghĩa trang - ảnh 1
Thị trưởng Mouscron, ông Alfred Gadenne. (Ảnh: The Sun)

Thông tin trên đã được báo chí Bỉ đồng loạt đăng tải và đã được công tố viên địa phương xác nhận. Công tố viên địa phương cho biết: lực lượng cứu hộ đã nhận được cuộc gọi vào lúc 19h50 tối qua theo giờ địa phương, thông báo việc Thị trưởng thành phố bị sát hại.

Khi lực lượng cứu hộ đến nơi, ông Alfred Gadenne đã chết từ lâu. Ông Alfred Gadenne bị cắt cổ tại một nghĩa trang nằm đối diện với chính ngôi nhà của ông này. Vào thời điểm đó, một người khác cũng đã có mặt trong nghĩa trang. Người này sau đó đã đến trình diện cảnh sát và thừa nhận là thủ phạm giết ông Alfred Gadenne.

Thị trưởng 1 thành phố ở Bỉ bị cắt cổ trong nghĩa trang - ảnh 2
Ông Alfred Gadenne bị tấn công khi đang đóng cánh cửa nghĩa trang nằm đối diện và chỉ cách nhà ông vài bước chân.

Theo báo chí địa phương, ông Alfred Gadenne, 71 tuổi, thị trưởng thành phố Mouscron từ năm 2006, có một thói quen hàng ngày là mở và đóng cánh cửa nghĩa trang nằm đối diện và chỉ cách nhà ông vài bước chân.

Vụ việc ông bị sát hại gây bất ngờ cho nhiều người bởi ông Alfred Gadenne được biết đến là một thị trưởng rất được lòng người dân và chưa từng có kẻ thù nào./. Thị trưởng 1 thành phố ở Bỉ bị cắt cổ trong nghĩa trang - ảnh 3

Mỹ: Vẹt làm chứng tố vợ giết chồng
VOV.VN - Người vợ đã bị kết án chung thân vì tội giết chồng sau lời tố giác của nhân chứng duy nhất - chú vẹt cưng mà cặp đôi này nuôi.

Phạm Huỳnh Điệp/VOV-Trung tâm tinTheo Le Parisien

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->