Trẻ sơ sinh sống sót thần kỳ sau 3 ngày bị mẹ chôn sống

Một bé trai đã sống sót thần kỳ sau 3 ngày bị chính mẹ của cậu bé chôn sống do lo ngại rằng cô sẽ bị cha mẹ mắng vì sinh con thứ hai.

Đứa bé được tìm thấy tại thị trấn Paddock (tỉnh Kwazulu-Natal, Nam Phi), sau khi các nhân viên tại một nhà máy gỗ nghe thấy tiếng khóc của trẻ em. Sau khi lần theo tiếng khóc, các nhân viên này đã phát tìm thấy một em bé bị chôn sống phía dưới một ngôi mộ nông được đào bằng tay.

Trẻ sơ sinh sống sót thần kỳ sau 3 ngày bị mẹ chôn sống - ảnh 1
Đứa bé sơ sinh được tìm thấy, vẫn sống sót thần kỳ, sau 3 ngày bị chôn sống

Sau khi đứa trẻ được tìm thấy, một cô gái 25 tuổi làm việc trong nhà máy gỗ đã thừa nhận mình chính là mẹ của đứa trẻ và khai báo với cảnh sát rằng chính tay cô đã chôn sống đứa bé từ 3 ngày trước do lo ngại rằng cha mẹ của cô sẽ tức giận sau khi cô sinh đứa con thứ 2.

Cô gái này đã sử dụng cát và vụn gỗ lấy từ nhà máy để chôn sống đứa con của mình sau khi được sinh ra.

“Họ đã tìm kiếm và phát hiện thấy đứa bé được chôn bên dưới cát và vụn gỗ”, cảnh sát trưởng Gerald Mfake cho biết. “Mẹ của đứa bé sau đó đã thừa nhận rằng đứa bé là con của mình và giải thích cô chôn sống đứa bé vì sợ cha mẹ mình”.

“Đây là đứa con thứ 2 của cô ấy, đứa lớn đã 4 tuổi, và cô sợ rằng cha mẹ của mình sẽ không đồng ý cho cô có thêm đứa con thứ 2”, Mfake cho biết thêm.

Đứa bé sau đó đã lập tức được đưa đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe và hiện đang được chăm sóc bởi các bác sĩ tại bệnh viện.

Hiện chưa rõ mẹ của đứa bé có bị khởi tố vì tội danh giết người hay không và chưa rõ cô có được phép nhận lại con của mình hay không.

Nhi Nguyễn
Theo HoP

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->