Triều Tiên nói tăng tốc phát triển hạt nhân đối phó trừng phạt

Một nhóm 4 Pháp sư Peru đầu tuần này tập trung tại thủ đô Lima để thực hiện một nghi lễ đặc biệt nhằm giúp MỹTriều Tiên xua tan căng thẳng trong mối quan hệ hiện nay, theo RT.

Trong nghi lễ này, các pháp sư rải lá trên những bức chân dung của Tổng thống Mỹ Donald Trump, lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un và thổi khói vào các bức ảnh để mang lại năng lượng tích cực cho hai lãnh đạo.

Ngoài ra, 4 pháp sư cũng niệm thần chú, sử dụng nhạc cụ để cầu cho Washington và Bình Nhưỡng chấm dứt đấu khẩu, khởi động các cuộc đàm phán về hòa bình.

"Chúng tôi đến để thực hiện nghi lễ đặc biệt cho hòa bình giữa Mỹ và Triều Tiên vì họ đang sử dụng các vũ khí hiện đại nhất, nhưng trên hết là kêu gọi thế giới hòa bình để không còn xung đột, chiến tranh, tàn phá và tàn sát", pháp sư Juan Osco tuyên bố.

Triều Tiên đã thực hiện nhiều vụ phóng thử tên lửa trong năm nay với mục tiêu phát triển các vũ khí có khả năng tấn công lãnh thổ Mỹ. Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố sẽ "không để điều này xảy ra" và không loại trừ lựa chọn nào khi đối phó Triều Tiên, bao gồm cả biện pháp quân sự.

Nguyễn Hoàng

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->