Trump đến sân golf lần thứ 5 trong 7 tuần tại nhiệm

Gia đình Trump lên chuyên cơ đến Florida nghỉ dưỡng

Chơi golf là hoạt động tiêu khiển được ưa thích nhất của các lãnh đạo Mỹ. Tuy nhiên, trước khi tranh cử, ông Trump là người thường xuyên chỉ trích cựu tổng thống Barack Obama vì đi chơi golf với bạn bè, trợ lý và các cố vấn. Ông cho rằng ông Obama không quan tâm đến việc giải quyết các vấn đề quốc gia.

"Các bạn có tin được rằng với tất cả những vấn đề và khó khăn mà nước Mỹ đang đối mặt, Tổng thống Obama lại dành cả ngày để chơi golf", ông viết trên Twitter năm 2014. "Tệ hơn cả Carter".

Trump đến sân golf lần thứ 5 trong 7 tuần tại nhiệm - ảnh 1

Đoàn xe chở ông Trump tới Câu lạc bộ Golf Quốc tế Trump ở West Palm Beach, Florida hôm 18/3. Ảnh:  Reuters

Khi đã đắc cử, ông Trump tiếp tục chỉ trích sở thích chơi golf của người tiền nhiệm.

"Tôi yêu golf, tôi nghĩ đó là một trong những môn tuyệt vời nhưng tôi không có thời gian", ông nói trong cuộc mít tinh tháng 12/2016 ở bang Michigan. "Năm ngoái ông ấy chơi golf nhiều hơn cả Tiger Woods. Chúng tôi không có thời gian cho điều này. Chúng tôi phải làm việc".

Các trợ lý từ chối xác nhận liệu ông Trump có chơi golf trong những dịp cuối tuần ở Florida hay không. Tuy nhiên, cánh phóng viên từng nhìn thấy ông chơi golf nhiều lần tại Câu lạc bộ Golf Quốc tế Trump trong hai tháng tại nhiệm.

Ông còn chơi môn Thể thao này với các golf thủ hàng đầu thế giới như Rory McIlroy. Khi đón tiếp Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe tháng trước, ông cũng chơi golf cùng nhà lãnh đạo này và một golf thủ chuyên nghiệp khác.

Anh Ngọc

Quý tử nhà Trump lần đầu xuất hiện ở Nhà Trắng sau lễ nhậm chức của bố Mạng Xã hội dậy sóng vì Trump lờ đề nghị bắt tay của Merkel Mật vụ Mỹ bị điều tra vì chụp ảnh cháu Tổng thống Trump

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->