Giá hoa Đà Lạt tăng mạnh

Những ngày này, do nhu cầu tặng hoa tăng mạnh trong khi thời tiết không thuận làm giảm sản lượng hoa nên giá các loại hoa của bà con tại TP. Đà Lạt tăng cao.

Giá hoa hồng đỏ được các nhà vườn bán với giá 4.000 đồng/bông, hoa hồng tím, cam, vàng… giá trung bình từ 3.000 - 3.500 đồng/bông. Một số hoa hồng giống mới như dâu, tím, kem có giá trên 5.000 đồng/bông, cao hơn 3.000 - 4.000 đồng so với giá bán hoa ngày thường.

Đối với hoa lily, giá giao động từ 15.000 - 20.000 đồng/bó, các loại hoa hướng dương, cẩm tú cầu... tăng gấp đôi. Bà con trồng hoa sẽ có thu nhập tăng đáng kể trong dịp lễ này.

Giá hoa Đà Lạt tăng mạnh - ảnh 1 Không gian công cộng - Sức hút mới cho TP Đà Lạt

VTV.vn - Những không gian công cộng mới hình thành đã tạo được điểm nhấn mới, hình ảnh mới và sức hút mới cho thành phố Đà Lạt.

Giá hoa Đà Lạt tăng mạnh - ảnh 2 Đà Lạt lọt Top 9 điểm đáng khám phá nhất châu Á hè 2016

VTV.vn - Thành phố Đà Lạt của Việt Nam có tên trong Top 9 điểm đến đáng khám phá nhất ở châu Á mùa hè này. Theo CNN, Đà Lạt mang “vẻ đẹp tiềm ẩn” đáng khám phá và trải nghiệm.

Giá hoa Đà Lạt tăng mạnh - ảnh 3 Mai anh đào - Sức hút khó cưỡng của thành phố Đà Lạt

VTV.vn - Với rất nhiều người, không gian Đà Lạt trong mùa hoa mai anh đào luôn hội tụ những nét đặc trưng vốn có của một thành phố ngàn hoa.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Giá hoa Đà Lạt tăng mạnh - ảnh 4

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->