Việt Nam thực hiện đầy đủ các cam kết tại WTO

Tại buổi làm việc với Ban lãnh đạo WTO, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ khẳng định nỗ lực thực hiện đầy đủ các cam kết của Việt Nam tại WTO.

Chiều 15/9, tại trụ sở Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO), Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đã có các buổi làm việc với Tổng Giám đốc WTO Roberto Azevedo và Chủ tịch Đại Hội đồng WTO Xavier Carim.

Tại các cuộc làm việc, Phó Thủ tướng đánh giá cao vai trò của hệ thống thương mại đa biên trong việc thúc đẩy hoạt động thương mại toàn cầu và khẳng định nỗ lực thực hiện đầy đủ các cam kết của Việt Nam tại WTO. Phó Thủ tướng cũng đề nghị WTO dành cho Việt Nam các hỗ trợ kỹ thuật cần thiết để có thể thực thi đầy đủ các hiệp định của WTO.

Với tư cách là chủ nhà APEC 2017, Phó Thủ tướng khẳng định Việt Nam sẽ tiếp tục thúc đẩy các biện pháp củng cố hệ thống thương mại đa phương.

Chiều cùng ngày, làm việc với lãnh đạo Hiệp hội Trung tâm Tài chính Geneve, Phó Thủ tướng đề nghị Hiệp hội này mở rộng quan hệ với các hiệp hội trong Thị trường tài chính của Việt Nam để chia sẻ kinh nghiệm, trao đổi chuyên môn, nghiệp vụ về Thị trường tài chính.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên Việt Nam thực hiện đầy đủ các cam kết tại WTO - ảnh 1

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->