Tranh cãi chuyện bố đi đánh cá, anh trai đâm em ruột tử vong

Dương cho rằng bố đã già yếu không nên đi biển đánh cá nữa nhưng P. không đồng tình. Bất đồng quan điểm, 2 anh em xảy ra tranh cãi. Sau đó, Dương đã dùng...

Ngày 19/5, phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hà Tĩnh thông tin, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Trần Xuân Dương, trú xã Kỳ Nam, thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh về tội danh Giết người.

Theo cơ quan điều tra, trước đó, vào chiều 14/5, Dương cùng em trai là Trần Xuân P. đến nhà một người quen trú cùng xã chơi và tổ chức ăn nhậu.

Tranh cãi chuyện bố đi đánh cá, anh trai đâm em ruột tử vong - ảnh 1

Bất đồng quan điểm, Dương đã dùng dao đâm em trai của mình. (Ảnh minh họa)

Trong cuộc vui, 2 anh em Dương bàn bạc về công việc của bố. Cho rằng, bố đã nhiều tuổi, sức khỏe yếu rồi, cần được nghỉ ngơi nên Dương bàn với em trai, thời gian tới sẽ không để bố đi biển đánh cá nữa. Tuy nhiên, quan điểm này không được P. đồng ý.

Giữa 2 anh em xảy ra cãi vã. Dương đã dùng dao đâm em trai một nhát từ phía sau, khiến P. gục tại chỗ. Sau đó, nạn nhân tử vong trên đường đi cấp cứu.

Gây án xong, Dương bỏ trốn khỏi địa phương. Tuy nhiên, ngày 15/5, hung thủ đã tới cơ quan công an đầu thú.

Tại CQĐT, Dương cúi đầu thừa nhận mọi hành vi phạm tội. Hắn khai, thấy em trai không nghe lời, nên cầm dao đâm với ý định cảnh cáo, không ngờ lỡ tay giết chết chính em ruột của mình.

Tranh cãi chuyện bố đi đánh cá, anh trai đâm em ruột tử vong - ảnh 2
Anh trai đâm chết em ruột sau khi “chén chú chén anh“

Sau khi uống rượu, Thi và em ruột xảy ra mâu thuẫn và cãi nhau. Không làm chủ được bản thân, Thi dùng dao đâm nhiều nhát...

Bấm xem ngay >>

Theo Ngân Hà (Người đưa tin)
ad zone of 24h

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->