Chuyên gia cảnh báo 4 nguyên nhân khiến thẩm mỹ da thất bại

Để không phải mất tiền và mất cả niềm tin khi thẩm mỹ da, chị em hãy lắng nghe Bác sỹ Võ Thị Bạch Sương, giảng viên bộ môn Da Liễu, trường đại học Y...

Bác sỹ Võ Thị Bạch Sương: 4 nguyên nhân khiến thẩm mỹ thất bại

Việc tư vấn, thăm khám còn sơ sài

Một số trung tâm thẩm mỹ chưa chú ý khai thác những yếu tố ảnh hưởng đến kết quả trị liệu như lối sống, thói quen sinh hoạt, nghề nghiệp... Ví dụ như khách hàng không bảo vệ da với nắng tốt thì việc bắn laser dễ gây ra biến chứng tăng sắc tố sau viêm, trong khi công nghệ này lại hiệu quả với các khách hàng không tiếp xúc nhiều với ánh nắng.

Chuyên gia cảnh báo 4 nguyên nhân khiến thẩm mỹ da thất bại - ảnh 1 Chuyên gia cảnh báo 4 nguyên nhân khiến thẩm mỹ da thất bại - ảnh 2Chuyên gia cảnh báo 4 nguyên nhân khiến thẩm mỹ da thất bại - ảnh 3

Bác sỹ Võ Thị Bạch Sương

Khách hàng tin vào những lời có cánh

Khi trung tâm đưa ra các hứa hẹn và quảng cáo rầm rộ để thu hút khách hàng, nhưng khi thực hiện thì kết quả không như kì vọng, tạo ra tranh cãi, kiện cáo gây ảnh hướng đến ngành làm đẹp không phẫu thuật chung.

Công nghệ chưa phù hợp đặc điểm làn da Châu Á: Các công nghệ hiện nay đa phần nhập từ Mỹ, Châu Âu, không tương thích với cấu trúc da cũng như đặc điểm môi trường thời tiết, khí hậu Châu Á.

Thẩm mỹ không phẫu thuật ít để lại rủi ro biến chứng

Đi cùng với những kết quả tức thì và ngoạn mục, thẩm mỹ ngoại khoa (phẫu thuật thẩm mỹ) tiềm tàng một số rủi ro và biến chứng. Với thẩm mỹ nội khoa (không phẫu thuật) thì an toàn hơn, biến chứng nếu có cũng dễ khắc phục và ít nghiêm trọng hơn.

Chưa lựa chọn công nghệ phù hợp

Các công nghệ hiện nay đều có những ưu và nhược điểm khác nhau. Vì vậy, với một số trường hợp cần thiết, việc áp dụng đa công nghệ phối hợp thay vì các trị liêu riêng lẽ sẽ cho kết quả tốt hơn

Bà Karen Trần: Đa công nghệ phối hợpâlà giải pháp trẻ hoá da đột phá mang lại hiệu quả an toàn

Hiện nay, việc lựa chọn công nghệ phù hợp lệ thuộc rất nhiều vào tay nghề của các chuyên viên thẩm mỹ. Tuy nhiên vẫn có một giải pháp mang lại kết quả an toàn và hiệu quả, đó là một liệu trình trẻ hoá & tái tạo da phối hợp đa công nghệ, thay vì chỉ sử dụng những công nghệ riêng lẻ, với các ưu điểm:

Bóc tách và loại bỏ nhược điểm của công nghệ riêng lẻ: Mỗi công nghệ đều có ưu và nhược điểm khác nhau, thế nên việc áp dụng phương pháp Đa công nghệ phối hợp không chỉ tận dụng tối đa ưu điểm mà còn bóc tách và loại bỏ nhược điểm của các công nghệ. Ứng dụng đa công nghệ phối hợp trong điều trị trẻ hoá và tái tạo da giúp phụ nữ sở hữu trở lại vẻ đẹp tuổi thanh xuân, còn có một số ưu điểm vượt trội về hiệu quả nhanh và bền vững, duy trì kéo dài trong điều kiện thời tiết và môi trường của Việt Nam.

Chuyên gia cảnh báo 4 nguyên nhân khiến thẩm mỹ da thất bại - ảnh 1 Chuyên gia cảnh báo 4 nguyên nhân khiến thẩm mỹ da thất bại - ảnh 2Chuyên gia cảnh báo 4 nguyên nhân khiến thẩm mỹ da thất bại - ảnh 6

Đa công nghệ phối hợp- giải pháp đột phá trong việc tái tạo & trẻ hoá làn da

Thích hợp với điều kiện thời tiết và môi trường Việt Nam: Hiệu quả và sự an toàn của trẻ hoá diện mạo bằng đa công nghệ phối hợp và thiết lập riêng theo từng làn da đã được khẳng định bởi các chuyên gia da liễu hàng đầu trên thế giới. Phương pháp này hướng đến hiệu quả dài lâu, duy trì kết quả trong môi trường khí hậu khắc nghiệt như Việt Nam, một vấn đề khó có được trong nhiều năm.

Liệu trình thiết lập cá nhân hoá theo từng loại da: Để có thể bảo chứng việc này, các chuyên gia nghiên cứu thật kĩ lưỡng từng công nghệ, tích hợp những ưu điểm vượt trội nhất, làm nên liệu trình độc đáo. Ngoài ra, việc cá nhân hoá liệu trình cũng được xem là giải pháp toàn diện nhất, khi quan tâm đến từng thói quen nhỏ của khách hàng, hạn chế tối đa nguy cơ dị ứng trong quá trình tái tạo và trẻ hoá làn da.

Chuyên gia cảnh báo 4 nguyên nhân khiến thẩm mỹ da thất bại - ảnh 1 Chuyên gia cảnh báo 4 nguyên nhân khiến thẩm mỹ da thất bại - ảnh 2Chuyên gia cảnh báo 4 nguyên nhân khiến thẩm mỹ da thất bại - ảnh 9

Liệu trình cá nhân hoá giúp lấy lại tuổi thanh xuân

Làn da tuổi thanh xuân khoẻ mạnh, căng tràn sức sống là một tài sản vô giá mà bất cứ chị em nào cũng xứng đáng được sở hữu. Chính vì thế, khi lựa chọn làm đẹp, phụ nữ phải tìm hiểu thật kĩ và quan tâm đến các giải pháp mang lại hiệu quả nhanh, an toàn và kéo dài bền vững trong môi trường khí hậu Việt Nam, như giải pháp Đa công nghệ phối hợp của Viện tái tạo và trẻ hoá da 418 +.

(Theo Khám phá).

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->