Bkav đã chốt ngày ra mắt và tên gọi cho Bphone phiên bản mới

Bkav không thay đổi cách gọi Bphone nhưng tên phiên bản sẽ khác biệt so với những gì bạn đang nghĩ.

Bkav đã chốt ngày ra mắt và tên gọi cho Bphone phiên bản mới - ảnh 1

Đây là những hình ảnh của Bphone phiên bản đầu tiên.

Theo những thông tin rò rỉ mới nhất về chiếc smartphone "made by Vietnam" do Bkav sản xuất, Bphone phiên bản mới sẽ chính thức được giới thiệu trong một sự kiện tại Hà Nội vào ngày 8/8 tới đây. Ngoài ra, thông tin khá bất ngờ là Bphone phiên bản mới sẽ có tên gọi Bphone 2017 chứ không phải Bphone 2.

Trong năm 2017, cách đặt tên thiết bị bằng cách sử dụng số năm đã trở thành trào lưu của các hãng smartphone, chẳng hạn với Huawei là Huawei GR5 (2017) hay với Samsung là Samsung A7 (2017),... Theo chia sẻ của các hãng smartphone này, việc đặt tên sản phẩm như vậy sẽ giúp giữ được tên thương hiệu của dòng máy đã gầy dựng, giúp người dùng dễ dàng nhận diện mà họ vẫn biết đó là phiên bản mới, tuy nhiên cách này chỉ thường được sử dụng với các sản phẩm đã từng thành công vang dội.

Trước đó, thông tin tiết lộ từ Thế giới di động (đơn vị được cho là sẽ bán Bphone phiên bản mới) cho biết, Bphone mới sẽ có giá dưới 10 triệu đồng. Ngoài ra, một bức ảnh chụp cạnh máy cũng đã rò rỉ trên mạng internet, dù chưa thật sự rõ ràng nhưng đã có thấy một góc của chiếc Bphone sắp ra mắt.

Bkav đã chốt ngày ra mắt và tên gọi cho Bphone phiên bản mới - ảnh 2
Bkav đã chốt ngày ra mắt và tên gọi cho Bphone phiên bản mới - ảnh 3

Ảnh rò rỉ về cạnh bên của Bphone phiên bản mới.

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->