Tai nghe hàng hiệu cho Galaxy S8 lộ ảnh

Smartphone mới của Samsung được cho là đi kèm tai nghe AKG thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực âm thanh.

Theo GSMArena , Galaxy S8 được nhà sản xuất Hàn Quốc đầu tư khá mạnh cho mảng âm thanh, bằng việc hợp tác với AKG. Di động thế hệ tiếp theo của Samsung sẽ dùng tai nghe được sản xuất và cân chỉnh bởi AKG, hứa hẹn cho chất lượng tốt hơn những sản phẩm trước đây.

Tai nghe hàng hiệu cho Galaxy S8 lộ ảnh - ảnh 1

Ảnh được cho là tai nghe dùng trên Galaxy S8.

Hình ảnh cho thấy tai nghe đi kèm Galaxy S8+ là dạng nhét tai. Dây kết nối màu đen được bọc vải, vừa giúp tăng độ bền lại hạn chế rối. Thiết kế cho thiết bị di động, tai nghe có phím điều chỉnh âm lượng, nút nhận cuộc gọi và tích hợp mic. Ảnh rò rỉ củng cố thông tin rằng Galaxy S8 tiếp tục duy trì cổng âm thanh 3,5 mm.

AKG là thương hiệu âm thanh được thành lập năm 1947 tại Áo. Hãng được biết đến với các dòng tai nghe tham chiếu, thiết bị microphone dùng trong các phòng thu nổi tiếng và nhiều sản phẩm cao cấp. Năm 1984, AKG trở thành một trong 20 thương hiệu nổi tiếng của hãng âm thanh Mỹ Harman sau khi được mua lại.

Xem ảnh tai nghe AKG trên Galaxy S8

Với việc trang bị tai nghe "hàng hiệu", Galaxy S8 được chờ đợi với chất lượng âm thanh tốt hơn. Song điều này có thể là một trong những nguyên nhân khiến giá sản phẩm cao lên. Galaxy S8 và S8+ sẽ được Samsung giới thiệu ngày 29/3 tới.

Bảo Anh |

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->