'Ông chú Viettel' đã song ca với Sơn Tùng M-TP 'bản gốc' rồi đây

Từng thể hiện lại hàng loạt ca khúc hit của Sơn Tùng M-TP, ông Lê Đăng Dũng Phó tổng giám đốc Tập đoàn Viettel mới đây đã có song ca cùng nam ca sĩ gốc...

Tối 16/7, Phó TGĐ Viettel Lê Đăng Dũng (người được cư dân mạng gọi thân mật là ông chú Viettel ) đã có màn song ca hit Em của ngày hôm qua cùng Sơn Tùng gây "sốt" cộng đồng mạng.

Được biết ngày hôm qua, Sơn Tùng tham gia một sự kiện âm nhạc tại Tp.HCM. Xuất hiện ở cuối chương trình, nam ca sĩ trình diễn những ca khúc hit, làm nên tên tuổi của mình: Chúng ta không thuộc về nhau, Lạc trôi... Đặc biệt, tiết mục Em của ngày hôm qua bất ngờ có sự tham gia của Phó TGĐ Viettel Lê Đăng Dũng.

Trong lúc nam ca sĩ đang biểu diễn ca khúc Em của ngày hôm qua , trên sân khấu xuất hiện một người đàn ông trung tuổi. Không khó để khán giả nhận ra đó chính là ông Lê Đăng Dũng - Phó tổng giám đốc Tập đoàn Viettel, chủ nhân của nhiều clip hát lại ca khúc của nam ca sĩ trẻ.

'Ông chú Viettel' đã song ca với Sơn Tùng M-TP 'bản gốc' rồi đây - ảnh 1

Sơn Tùng song ca Em của ngày hôm qua với "ông chú Viettel"

Khi những clip biểu diễn lại các ca khúc của Son Tùng M-TP được chia sẻ, nhiều người còn đặt cho ông Dũng biệt danh “Sky thành công nhất” khi là fan hâm mộ lớn tuổi và thành công nhất của nam ca sĩ gốc Thái Bình. Không ít khán giả trẻ từng bày tỏ nguyện vọng mong muốn có ngày vị lãnh đạo của Viettel sẽ cùng đứng chung một sân khấu âm nhạc với Sơn Tùng M-TP.

'Ông chú Viettel' đã song ca với Sơn Tùng M-TP 'bản gốc' rồi đây - ảnh 2

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->