Ẩu đả vì bị lén quay hình, Justin Bieber vướng vòng kiện tụng

Vì vị lén quay hình, Justin Bieber vướng vào vòng kiện tụng khi tham gia vào cuộc ẩu đả với những nhân viên nhà hàng tại Los Angeles.

Theo một nguồn tin mới đây, cảnh sát bang Los Angeles (Mỹ) đã tiến hành điều tra cáo buộc liên quan đến vụ ẩu đả của Justin Bieber vào lúc 2h sáng thứ bảy tuần trước (11/2) tại nhà hàng Ý - Serafina.

Theo đó, một nhân chứng tại nhà hàng kể lại rằng trong buổi tối hôm đó sau khi lời qua tiếng lại, "hoàng tử nhạc Pop" đã lao vào đánh nhau với hai nhân viên phục vụ của nhà hàng. Sau đó có nhiều người đã vào can ngăn và đề nghị Justin Bieber rời khỏi nhà hàng nhưng nam ca sỹ từ chối.

Ẩu đả vì bị lén quay hình, Justin Bieber vướng vòng kiện tụng - ảnh 1
Ẩu đả vì bị lén quay hình, Justin Bieber vướng vòng kiện tụng?

Theo một nguồn tin khác, một số nhân viên nhà hàng này đã cố tình quay hình cuộc trò chuyện của Justin Bieber với nam diễn viên Kyle Massey. Anh đã yêu cầu các nhân viên dừng ghi hình và xoá đoạn video đó nhưng những người này từ chối. Cùng với đó, những người xung quanh cũng bắt đầu quay phim lại cảnh tượng này. Không giữ được bình tĩnh, Justin Bieber đã tấn công nhân viên đó.

Được biết, chính những nhân viên này cũng không mong phải "đối mặt" với cảnh sát. Họ khẳng định không hề muốn khiếu nại dù trước đó đã "mạnh miệng" đòi kiện tụng. Theo người quản lý nhà hàng, "Sự việc xảy ra tối hôm đó thực sự nằm ngoài ý muốn của chúng tôi, chúng tôi cũng không hề có ý định báo cảnh sát. Chắc ai đó trong nhóm thực khách đã gọi cảnh sát và họ mới ập đến để tiến hành điều tra về hành động bạo lực nơi công cộng này".

Hiện tại, đại diện của Justin Bieber cũng chưa đưa ra bất cứ lời phản hồi nào./.

Kim Dung/VOV.VNTheo Latimes

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->