Bạn gái xinh đẹp của Lee Min Ho trổ tài sáng tác

Không chỉ thể hiện ca khúc trong phim Uncontrollably Fond, Suzy bạn gái nam tài tử Lee Min Ho còn có khả năng sáng tác.

Suzy lại khiến fan một lần nữa bất ngờ về tài lẻ của mình khi mới đây thể hiện khả năng sáng tác của mình. Vào hôm nay (3/8), theo một nguồn tin tiết lộ, nữ diễn viên, ca sĩ xinh đẹp đã hoàn thành xong phần thu âm ca khúc mới tự sáng tác. Sản phẩm này cũng sẽ được sử dụng trong bộ Phim truyền hình Suzy đang tham gia là Uncontrollably Fond.

Bạn gái xinh đẹp của Lee Min Ho trổ tài sáng tác - ảnh 1

Mặc dù khá bận rộn, nhưng bạn gái của nam diễn viên Lee Min Ho vẫn tranh thủ thời gian để sáng tác và thu âm. Đây cũng là ca khúc sự sáng tác thứ hai của Suzy. Điều này khiến các fan đang rất trông đợi.

Một số ca khúc trước đó của Suzy cũng nhận được lời khen tích cực như Dream hay mới đây nhất là Ring My Bell - cũng là nhạc phim trong Uncontrollably Fond.

Bạn gái xinh đẹp của Lee Min Ho trổ tài sáng tác - ảnh 2 Lee Min Ho - Suzy bác tin đồn chia tayBạn gái xinh đẹp của Lee Min Ho trổ tài sáng tác - ảnh 3 Suzy cực xinh trong sắc thuBạn gái xinh đẹp của Lee Min Ho trổ tài sáng tác - ảnh 4 Rating không tăng, "Hai thế giới" vẫn dễ dàng hạ gục phim của Suzy

Bạn gái xinh đẹp của Lee Min Ho trổ tài sáng tác - ảnh 5

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->