Camila Cabello: Cô gái cao thước rưỡi không biết tiếng Anh vươn lên vị trí siêu sao từ con số 0

Đằng sau thành công rực rỡ của Camila Cabello công chúa mới của dòng nhạc pop là những câu chuyện về quá khứ nhập cư, cuộc sống sau khi rời nhóm Fifth Harmony,...

Đã gần một năm kể từ ngày Camila Cabello chính thức rời khỏi Fifth Harmony và ba tháng sau khi single Havana của cô ra mắt mở đường cho album phòng thu đầu tay với tư cách là nghệ sĩ solo.

Camila đã chứng tỏ cho cả thế giới biết sự lựa chọn của cô là hoàn toàn chính xác khi quyết định bước đi bằng chính đôi chân của mình, bởi lúc này sự nghiệp ca hát của cô hết sức rộng mở và suôn sẻ.

"Bad Things"

Camila rời khỏi nhóm, để lại bốn cô gái và cái tên "Điệu hòa âm của năm cô gái" khá khập khiễng và những vết thương khó lành chỉ vì những mâu thuẫn lợi ích trong nội bộ các thành viên.

"Rất nhiều fan của tôi đều từng hoặc vẫn đang là fan của cả nhóm", Camila trầm lại khi chia sẻ về chủ đề mà cô muốn tránh né nhất. "Tôi không hề muốn hủy hoại giấc mơ của bất kỳ ai. Mọi người đều đang tin tưởng vào một giấc mơ thật đẹp.

Tôi tin chắc One Direction cũng đã từng giống chúng tôi lúc này. Nhưng không phải ai cũng thực sự nhìn rõ những gì diễn ra ở hậu trường, các bạn chỉ nhìn thấy giấc mơ tươi đẹp kia mà thôi".

Chặng đường khẳng định tên tuổi với tư cách là nghệ sĩ solo

Camila từ ngày rời khỏi nhóm dường như còn bùng nổ hơn trước. Sự nghiệp của cô phát triển nhanh và chóng mặt đến mức nó thể hiện ở cách đặt tên album debut với tư sách nghệ sĩ solo của cô - "Camila".

MV "Havana"

Album đầu tay của Camila từng được đặt một cái tên có phần thống thiết: "The Hurting, The Healing, The Loving" (tạm dịch: Sự tổn thương, sự chữa lành, tình yêu thương) với ca khúc chủ đạo "I Have Questions", lời ca có phần trách móc như ngầm hướng tới những thành viên còn lại của nhóm: "Tôi đã trao tất cả những gì của tôi cho bạn. Máu của tôi, mồ hôi của tôi, trái tim tôi và cả những giọt nước mắt".

Single tiếp nối "Havana" của Camila mang tên "Never Be The Same"

Với những sản phẩm hậu Fifth Harmony, người ta sẽ được thấy một Camila trưởng thành hơn trong sự nghiệp âm nhạc của mình: sâu lắng, thâm trầm đấy nhưng cũng khiến tất cả phải nhún nhảy.

Có thể nói, đây là con đường đầy khôn ngoan và góp phần đưa Camila trở thành một hiện tượng âm nhạc triển vọng.

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->