Cặp đôi đũa lệch tai tiếng của showbiz Hàn tình tứ tại LHP quốc tế Berlin

Nữ diễn viên Kim Min Hee và người tình hơn 22 tuổi đã lần đầu tiên tay trong tay xuất hiện trước công chúng kể từ sau scandal ngoại tình.

Ngày 16/2, nữ diễn viên Kim Min Hee và đạo diễn hong sang soo đã cùng xuất hiện tại LHP Quốc tế Berlin lần thứ 67. Không chỉ có mặt tại sự kiện lớn cùng nhau, hai người còn liên tục có những cử chỉ tình tứ trước ống kính phóng viên. Từ nắm tay cho đến ôm eo, vị đạo diễn sinh năm 1961 không ngần ngại bộc lộ tình yêu đến người tình trẻ.

Kim Min Hee và Hong Sang Soo chưa bao giờ chính thức xác nhận chuyện hẹn hò. Tuy nhiên, với lần xuất hiện này, cặp đôi đã ngấm ngầm thừa nhận về chuyện yêu đương. Đây là lần đầu tiên hai người tay trong tay xuất hiện trước công chúng kể từ sau scandal ngoại tình vào tháng 6 năm ngoái, khi tờ TV Report đăng tải một bài viết độc quyền về việc Kim Min Hee có quan hệ tình ái với đạo diễn Hong Sang Soo. Hai người quen biết và nảy sinh tình cảm trong quá trình quay bộ phim điện ảnh Right Now, Wrong Then (2015).

Đạo diễn Hong Sang Soo đã kết hôn kể từ năm 1985 và có một gia đình hạnh phúc. Con gái ông đang học đại học. TV Report cho biết vị đạo diễn nổi tiếng đã rời bỏ gia đình và thông báo với vợ con về mối quan hệ giữa ông và Kim Min Hee vào tháng 9/2015.

Được biết, Kim Min Hee chính là người chủ động bày tỏ tình cảm với vị đạo diễn sinh năm 1961. Tuy nhiên, điều khiến khán giả và đặc biệt là những người từng yêu mến Kim Min Hee "sởn da gà" hơn cả, đó là việc cô không chỉ phá hoại hạnh phúc một gia đình mà còn thẳng thừng quát nạt vợ Hong Sang Soo.

Một số hình ảnh của Kim Min Hee và người tình già tại thảm đỏ LHP Quốc tế Berlin:

Cặp đôi đũa lệch tai tiếng của showbiz Hàn tình tứ tại LHP quốc tế Berlin - ảnh 1

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->