Chặng đường yêu của Hoa hậu Thu Thảo và bạn trai đại gia

Chặng đường yêu của Hoa hậu Thu Thảo và bạn trai đại gia - ảnh 1

Hoa hậu Việt Nam 2012 và doanh nhân Trung Tín (giữa) lần đầu xuất hiện bên nhau tại một sự kiện do gia đình anh tổ chức vào cuối tháng 11/2014. Đây được cho là thời gian đầu họ quen biết, tìm hiểu nhau thông qua một người bạn chung của cả hai. 

Chặng đường yêu của Hoa hậu Thu Thảo và bạn trai đại gia - ảnh 2

Cũng trong sự kiện trên, Thu Thảo đã tiếp xúc và trò chuyện cùng mẹ của doanh nhân Trung Tín. Gia đình anh là chủ một tập đoàn Bất động sản có tiếng tại TP HCM. 

Chặng đường yêu của Hoa hậu Thu Thảo và bạn trai đại gia - ảnh 3

Thời gian đầu hẹn hò, cả hai đều giữ ý tứ về tình cảm. Họ hạn chế chụp ảnh cạnh nhau và cũng im lặng trước các tin đồn chuyện yêu đương.

Chặng đường yêu của Hoa hậu Thu Thảo và bạn trai đại gia - ảnh 4

Bạn bè cả hai cho biết họ mất nửa năm tìm hiểu trước khi đến với nhau vào năm 2015. 

Chặng đường yêu của Hoa hậu Thu Thảo và bạn trai đại gia - ảnh 5

Cuối tháng 12/2015, cả hai lần đầu công khai xuất hiện trước truyền thông trong một sự kiện doanh nhân Trung Tín được vinh danh.

Chặng đường yêu của Hoa hậu Thu Thảo và bạn trai đại gia - ảnh 6

Giữa tháng 1/2016, Thu Thảo vui vẻ đón tuổi mới bên Trung Tín và bạn bè trong chuyến du lịch ở Nha Trang.

Chặng đường yêu của Hoa hậu Thu Thảo và bạn trai đại gia - ảnh 7

Tháng 5/2016, Thu Thảo và Trung Tín (từ trái qua) xuất hiện cùng nhau trong sự kiện Tổng thống Obama gặp gỡ các doanh nghiệp Việt tại TP HCM. Chương trình diễn ra ở một trung tâm thuộc tập đoàn của gia đình bạn trai cô. Sau đó, trên trang cá nhân, Hoa hậu Thu Thảo bày tỏ lòng ngưỡng mộ tổng thống Mỹ cũng như cảm ơn bạn trai đã tạo cơ hội cho cô tham gia sự kiện. Trong ảnh: Hoa hậu bên gia đình bạn trai và Tổng thống Obama. 

Chặng đường yêu của Hoa hậu Thu Thảo và bạn trai đại gia - ảnh 8

Thu Thảo luôn quan tâm, chăm sóc người yêu từng chút khi cả hai xuất hiện trước công chúng. 

Chặng đường yêu của Hoa hậu Thu Thảo và bạn trai đại gia - ảnh 9

Tháng 7/2016, bạn trai Đặng Thu Thảo đăng ảnh chụp chung với cô làm ảnh đại diện trên trang cá nhân. Nhiều bạn bè vào chúc mừng vì hiểu nhầm anh vừa cầu hôn cô. Tuy nhiên, sau đó, cả hai nhanh chóng đính chính đây chỉ là buổi tiệc mừng sinh nhật tuổi 29 của Trung Tín. 

Chặng đường yêu của Hoa hậu Thu Thảo và bạn trai đại gia - ảnh 10

Đầu tháng 11/2016, cả hai đi Du lịch châu Âu cùng bạn bè.

Chặng đường yêu của Hoa hậu Thu Thảo và bạn trai đại gia - ảnh 11

Sau hai tuần nghỉ ngơi, họ quay lại với công việc. Cũng trong tháng 11, Đặng Thu Thảo giúp bạn trai tổ chức buổi ra mắt dự án bất động sản của anh tại TP HCM. Cô đứng ra mời các đồng nghiệp trong showbiz và đón tiếp khách. 

Chặng đường yêu của Hoa hậu Thu Thảo và bạn trai đại gia - ảnh 12

Ngược lại, Trung Tín cũng rất ủng hộ các hoạt động trong làng Giải trí của người yêu. Tháng 12 vừa qua, bạn trai Hoa hậu Việt Nam 2012 đến cổ vũ cô làm vedette cho show thời trang của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa. Chuyện tình của họ được gia đình và bạn bè hai bên ủng hộ. Thu Thảo cho biết cô sẽ kết hôn trước năm 30 tuổi. 

An An |

Bạn trai ôm hôn hoa hậu Thu Thảo ở hậu trường Vì sao Hoa hậu Thu Thảo được lòng công chúng Hoa hậu Thu Thảo lần đầu xuất hiện với 'bạn trai tin đồn'

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->