Chồng Helen Thanh Đào: Tôi không chung giường với vợ suốt 18 năm

Ngày 10/1, trả lời phỏng vấn Appledaily , Helen Thanh Đào tiết lộ cô và người chồng Đài Loan không quan hệ chăn gối, thậm chí không ngủ cùng giường suốt 18 năm chung sống. Ngày 12/1, cũng trên Apple , ông Đới Phát Khuê thừa nhận điều này là đúng.

Ông Đới tâm sự bản thân gặp trục trặc về sức khỏe và tâm lý sau khi chia tay hai người yêu cũ - đều là những cuộc tình sâu đậm, kéo dài suốt 10 năm. Tuyệt vọng vì đổ vỡ chuyện tình cảm, Đới Phát Khuê sang Việt Nam tìm vợ và gặp Helen Thanh Đào. Sau khi kết hôn với ông Đới, nữ diễn viên sang Đài Loan sinh sống khoảng 20 năm trước.

Trong thời gian bên nhau, cả hai đưa ra các thông tin giả về xuất thân, gia cảnh, tình trạng hôn nhân, trình độ học vấn... để tạo nền tảng cho người đẹp phát triển sự nghiệp trong làng Giải trí Đài Loan. Vì vậy, nhiều khán giả đều tin rằng Helen Thanh Đào mang hai dòng máu Việt Nam - Đài Loan, sống độc thân và mẹ đã mất...

Chồng Helen Thanh Đào: Tôi không chung giường với vợ suốt 18 năm - ảnh 1

Helen Thanh Đào và chồng Đài Loan - Đới Phát Khuê. 

Tuy vậy, Đới Phát Khuê kể có người dọa tố cáo việc Helen Thanh Đào đã có chồng. Ông Đới khẳng định đó chính là người đàn ông bị bắt gặp nắm tay vợ ông hôm 7/1. Tình thế buộc ông và vợ mở họp báo vào ngày 8/1 ở thành phố Đài Bắc để công bố sự thật. Cả hai thú nhận Helen Thanh Đào là người Việt, mẹ cô còn sống.

scandal của Helen Thanh Đào đang diễn biến phức tạp. Chỉ hai ngày sau buổi họp báo, nữ diễn viên lại lên báo tố ngược chồng. Theo người đẹp, Đới Phát Khuê có tính sở hữu rất cao. Mọi hoạt động của cô đều phải nằm trong tầm kiểm soát của ông. Thanh Đào còn nói chồng nhiều lần bạo hành cô đến ngất xỉu.

Helen Thanh Đào hiện đã rời khỏi nhà. Lúc đi, cô không mang theo đồ đạc gì, kể cả quần áo. Đới Phát Khuê một mực khẳng định: "Nếu cô ấy trở về, tôi nhất định sẽ thay đổi".

Chồng Helen Thanh Đào: Tôi không chung giường với vợ suốt 18 năm - ảnh 2

Helen Thanh Đào bị bắt gặp nắm tay người đàn ông lạ vào ngày 7/1. 

Về chuyện Helen Thanh Đào bị bắt gặp nắm tay người đàn ông lạ vào ngày 7/1 vừa qua, ông Đới cho rằng đó chỉ là một thói quen của người Việt, bạn bè cũng có thể cầm tay nhau. Ông không tin vợ mình có thể nảy sinh tình cảm với người khác vì ông luôn theo sát Thanh Đào kể cả các dịp lễ, Tết. Đới Phát Khuê giải thích ông phải hạn chế vợ giao du với người lạ vì công việc diễn xuất của cô có đặc thù, không thể dễ dàng kết bạn như những người khác.

Đơn vị quản lý của Helen Thanh Đào đã đóng băng mọi hoạt động trong làng giải trí của cô. Công ty đang nghiên cứu giải quyết các tranh chấp theo pháp luật.

Vĩ Thanh

Scandal của Helen Thanh Đào gây xôn xao Đài Loan Helen Thanh Đào từng được fan tặng nhẫn kim cương Helen Thanh Đào dẫn khán giả Đài Loan về thăm Việt Nam

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->