Chuyện yêu đương trắc trở của Taylor Swift

Một trong những trở ngại ở chuyện yêu đương của Taylor đến từ việc cô là người nổi tiếng. Bất cứ mối tình nào cũng nhanh chóng thành tâm điểm của truyền thông. Khi Taylor Swift hẹn hò diễn viên người Anh - Tom Hiddleston, chuyện tình cảm của cả hai xuất hiện hàng ngày trên mặt báo, thậm chí đến lúc chia tay vài tháng vẫn còn để lại dư âm.

Theo Us Weekly , mâu thuẫn của họ đến từ việc không thống nhất được cách đối mặt với truyền thông. Trong khi Tom Hiddleston muốn công khai chuyện tình cảm, Taylor Swift lại không muốn điều đó. Việc bị soi mói đời tư quá nhiều khiến cô mệt mỏi. Chính vì vậy, lần hẹn hò với Joe Alwyn mới đây, ca sĩ 27 tuổi quyết định ở ẩn để giấu chuyện yêu đương.

Sự nghiệp đỉnh cao và giàu có của Taylor Swift cũng được cho là lý do khiến những người yêu của cô cảm thấy không thoải mái, dễ dẫn đến tan vỡ. Ngoài vô số giải Grammy mang về nhà, Taylor còn sở hữu khối tài sản hơn 250 triệu USD.

* Taylor Swift khoe biệt thự 25 triệu USD

Tuy liên tục thất bại trong tình trường, Taylor Swift lại "lãi" trong âm nhạc. Người đẹp có thói quen sáng tác nhạc về người yêu cũ mỗi khi chia tay. Điều này đem lại cho cô phong cách âm nhạc đa dạng, khác biệt và những thành công trong sự nghiệp. Âm nhạc được cô sử dụng như một cuốn nhật ký tuổi teen. Mỗi khi người đẹp tung ca khúc mới, người ta lập tức tự hỏi: cô ấy đang viết về người yêu cũ nào? Như ca khúc We are Never, Ever Getting Back Together để nói về Jake Gyllenhaal hoặc Style ám chỉ Harry Styles.

Chuyện yêu đương trắc trở của Taylor Swift - ảnh 1

Taylor Swift có thói quen viết về người yêu cũ mỗi khi chia tay.

Minh Anh |

Taylor Swift bị đồn hẹn hò diễn viên kém tuổi người Anh Taylor Swift về thăm mẹ sau nhiều tháng sống ẩn dật Bồ cũ Taylor Swift hẹn hò nữ đầu bếp nổi tiếng 10 mỹ nhân có khuôn ngực đẹp nhất một thập kỷ qua Sự im lặng khác thường của Taylor Swift 10 khoảnh khắc gây sốc trong lịch sử Grammy Tom Hiddleston: 'Taylor Swift là cô gái tuyệt vời' Taylor Swift diện váy khoe nội y, hát nhạc phim '50 Sắc thái'

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->