“Cô gái da màu” - nhân tố đặc biệt của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

“Cô gái da màu” - nhân tố đặc biệt của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - ảnh 2

“Cô gái da màu” - nhân tố đặc biệt của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - ảnh 3

“Cô gái da màu” - nhân tố đặc biệt của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - ảnh 4

“Cô gái da màu” - nhân tố đặc biệt của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - ảnh 5

“Cô gái da màu” - nhân tố đặc biệt của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - ảnh 6

“Cô gái da màu” - nhân tố đặc biệt của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - ảnh 7

“Cô gái da màu” - nhân tố đặc biệt của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - ảnh 8

“Cô gái da màu” - nhân tố đặc biệt của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - ảnh 9

Huỳnh Tiên là cô gái da màu độc đáo tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Cô đang là nhân tố ẩn chứa nhiều điều thú vị.

“Cô gái da màu” - nhân tố đặc biệt của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - ảnh 1
Từng bị chê hình thể “không phù hợp với cuộc thi hoa hậu”, Huỳnh Tiên đã cải thiện được vóc dáng sau một tháng tập luyện cật lực.
Theo "cô gái da màu", ngày xưa, tiêu chuẩn vẻ đẹp của phụ nữ nằm ở hình thể mình hạc xương mai. Họ thường lui về hậu phương nhiều hơn và đảm nhiệm những công việc trong gia đình.
“Bây giờ, phụ nữ đã biết làm đẹp cho mình, rèn luyện để cơ thể săn chắc và chăm lo cho sức khỏe. Nhất là họ có ước mơ và phấn đấu hết mình để đạt được ước mơ”, Huỳnh Tiên nhìn nhận.
Ít ai biết, các thành viên trong gia đình Huỳnh Tiên đều khá mũm mĩm. “Bản thân tôi thích điều đó vì ai cũng đáng yêu. Được sống với chính mình và cảm thấy hạnh phúc với cái mình đang có”, cô nói thêm.
Sau khi bị chê béo tại vòng sơ loại Hoa hậu Hoàn vũ 2017, cô gái đến từ An Giang đã dốc sức tập luyện.
Trên trang cá nhân, người đẹp gốc Phi thường xuyên đăng những hình ảnh selfie với vòng eo săn chắc và chia sẻ cô bắt đầu cảm thấy sự khác biệt của cơ thể mình.
Là một người ăn chay trường, nên dù tập luyện với cường độ cao nhưng các bữa ăn của Huỳnh Tiên chủ yếu là rau củ. Bằng việc vượt qua được các bài tập nghiêm khắc từ huấn luyện viên, Huỳnh Tiên đã chứng minh ăn chay vẫn có thể tập luyện, chỉ cần đảm bảo cung cấp đầy đủ dinh dưỡng.
Ứng viên Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 chia sẻ: “Bên cạnh việc tập luyện để có được vóc dáng đẹp, sức khỏe, tôi còn học được tính kiên trì. Hôm nay, tôi thực hiện được động tác 30 lần, mai lên 60. Các bài tập cứ luôn tăng dần giúp sức bền của tôi được cải thiện. Và ý chí cũng tăng theo”.
Với hình thể hiện tại, Huỳnh Tiên rất tự tin để diện các loại trang phục như đầm dạ hội, bikini,….Ngoại hình quyến rũ cùng phần thể hiện tự tin tại cuộc thi đã giúp Tiên nằm trong Top 8 thí sinh xuất sắc nhất sau tập 2 của chương trình truyền hình thực tế Hoa hậu Hoàn vũ 2017 vừa phát sóng.
Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->