Cuộc sống của Hòa Thân phim Tể tướng lưng gù sau 20 giờ ra sao?

Cách đây không lâu, Vương Cương vừa đón sinh nhật tuổi 69. Cuộc sống hiện tại của ông là những tháng ngày hạnh phúc, viên mãn bên vợ trẻ và con cháu.

Từng từ chối đóng vai Hòa Thân

Năm 1994, Vương Cương được mời tham gia Tể tướng lưng gù. Có thể nói, nếu xem Tể tướng lưng gù là một trong những kiệt tác của phim truyền hình Trung Quốc, thì Vương Cương với vai Hòa Thân chính là một trong những nhân tố quan trọng nhất quyết định sự thành công của bộ phim.

Hòa Thân cũng là vai diễn để đời của Vương Cương, đưa ông lên đến đỉnh cao của sự nghiệp và sự nổi tiếng. Tuy nhiên ít ai biết, Vương Cương đã từng từ chối đảm nhận nhân vật này.

Nhạc phim "Tể tướng Lưu Gù"

Hòa Thân số một của màn ảnh Trung Quốc, ngôi sao được triệu người yêu mến

Nhạc phim "Bản lĩnh Kỷ Hiểu Lam"

Hạnh phúc tuổi xế chiều bên vợ trẻ và con cháu

Dù thăng hoa trong sự nghiệp nhưng đường tình duyên của Vương Cương lại trải qua nhiều thăng trầm. Sau 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ, ông mới thực sự tìm được bến đỗ hạnh phúc bên người vợ thứ ba - Trịnh Diễm Đông.

Vương Cương và Trịnh Diễm Đông quen biết qua mạng, hai người yêu nhau ngay sau cái nhìn đầu tiên vào năm 2005. Họ đăng ký kết hôn năm 2008, khi Vương Cương 60 tuổi. 

Tháng 8/2008, cặp vợ chồng này vui mừng chào đón sự ra đời của bé trai kháu khỉnh, đặt tên là Đinh Đinh. Thú vị một điều là khi đã ở tuổi 60, Vương Cương cùng lúc lên chức cha và chức ông.

Cuộc sống của Hòa Thân phim Tể tướng lưng gù sau 20 giờ ra sao? - ảnh 1

Hình ảnh Vương Cương chăm sóc con trai khi cậu bé vài tuổi.

Năm 2008, con gái cả của Vương Cương cũng sinh một bé gái đặt tên là Lewis. Đinh Đinh chỉ hơn cháu gái Lewis đúng 2 tháng tuổi. Vừa làm ông, vừa làm cha Vương Cương vui lắm, ông khoe cả ngày nói chuyện với con cũng không biết mệt.

Giờ đây, Vương Cương đã bước sang tuổi 69 và ông không còn đóng phim nhiều như trước. Chỉ thỉnh thoảng Vương Cương mới góp mặt trong một số chương trình truyền hình, hoặc tham gia những lễ trao giải lớn. Còn lại, phần lớn thời gian "Hòa Thân" dành để ở bên gia đình và chăm sóc cậu con trai 9 tuổi.

Cuộc sống của Hòa Thân phim Tể tướng lưng gù sau 20 giờ ra sao? - ảnh 2

Vương Cương bất ngờ tái ngộ Trương Quốc Lập, Trương Thiết Lâm trong một chương trình truyền hình năm 2017, đây là lần hội ngộ hiếm hoi bộ ba "Bản lĩnh Kỷ Hiểu Lam".

Những khi rảnh rỗi Vương Cương cũng thích sưu tầm đồ cổ, đây là thú vui mà ông đã theo đuổi suốt vài chục năm qua. Ông rất am hiểu và sành sỏi trong lĩnh vực này, từng được bình chọn là 1 trong 10 nhà sưu tập đồ cổ lớn nhất Trung Quốc.

Lượng đồ cổ mà Vương Cương sưu tập được từ trước đến nay chiếm tới 70% toàn bộ gia sản của diễn viên này. Tất cả đồ dùng trong nhà của "Hòa Thân" đều là đồ cổ ngoại trừ bộ sa lông đặt trong phòng khách.

Vương Cương hiếm khi chia sẻ về cuộc sống gia đình, nhưng vào cuối năm ngoái ông bất ngờ đưa vợ và con trai tới tham dự một sự kiện Liên hoan phim ở Bắc Kinh. 

Đây là lần đầu tiên "Hòa Thân" công khai giới thiệu vợ con trước công chúng. Vì vậy, gia đình ông nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông.

Cuộc sống của Hòa Thân phim Tể tướng lưng gù sau 20 giờ ra sao? - ảnh 3

Vương Cương đưa vợ con tham dự một sự kiện vào cuối năm ngoái.

Gần đây, Vương Cương đã tổ chức sinh nhật 69 tuổi cùng người thân. Trong không khí vui vẻ, ông đã cùng vợ, con trai 9 tuổi, con gái lớn, cháu gái và con rể người nước ngoài cắt bánh sinh nhật. 

Qua thần sắc khỏe mạnh và nụ cười hạnh phúc của ông có thể cảm nhận được "Hòa Thân" đang sống những tháng ngày bình yên và viên mãn, con cháu đề huề.

Cuộc sống của Hòa Thân phim Tể tướng lưng gù sau 20 giờ ra sao? - ảnh 4

Vương Cương đón sinh nhật 69 tuổi bên gia đình, đây là lần hiếm hoi con trai và cháu gái cùng 9 tuổi của ông đều xuất hiện trong một khung hình.

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->