Dàn mẫu Victoria's Secret cấm Kendall Jenner dẫn cô em rác rưởi Kylie đến show diễn?

Theo một nguồn tin, Kendall Jenner đã bị dàn mẫu Victoria's Secret không cho dẫn theo cô em gái Kylie.

Theo một nguồn tin của tạp chí Star mới đây tiết lộ, Kendall Jenner đã bị các người mẫu đồng nghiệp trong Victoria's Secret Fashion Show gây áp lực về chuyện không được đưa cô em kylie jenner đến Paris dự show.

Nguồn tin nói với tờ tạp chí: "Kylie đã muốn đi Paris để được ở bên Kendall và dự tiệc cùng các người mẫu, nhưng Kendall bảo cô ấy đừng đến. Kendall biết các người mẫu khác đều ghét Kylie".

Dàn mẫu Victoria's Secret cấm Kendall Jenner dẫn cô em rác rưởi Kylie đến show diễn? - ảnh 1

Kendall Jenner bên các người mẫu khác ở Victoria's Secret Fashion Show 2016

Theo nguồn tin, các nàng mẫu đã nghĩ Kylie thật "rác rưởi", thậm chí một cô còn gọi Kylie bằng một từ miệt thị kinh khủng hơn ngay trước mặt Kendall. Nguồn tin chia sẻ: "Đó là những rắc rối mà Kendall không muốn có".

Các người mẫu còn nghĩ, Kylie không xứng đáng để tạo quan hệ với họ: "Các cô gái này đã làm việc vất vả để trở thành thiên thần. Những người mẫu VS thậm chí không thật sự chấp nhận Kendall chứ đừng nói tới Kylie!". Một tác giả trên Hollywood Life mong rằng tin đồn này không phải sự thật, bởi Kendall trông khá vui vẻ khi ở bên các đồng nghiệp ở VS show.

Dàn mẫu Victoria's Secret cấm Kendall Jenner dẫn cô em rác rưởi Kylie đến show diễn? - ảnh 2

Cô em nóng bỏng Kylie Jenner của Kendall bị các mẫu VS cho là "quá rác rưởi"?

Không chỉ Kylie, mà cả Kris Jenner - mẹ của hai cô gái - cũng bất ngờ vắng mặt trong show năm nay khi cô con gái cưng trình diễn, mặc dù từ trước đến giờ bà chưa từng bỏ lỡ một khoảnh khắc đáng tự hào nào của Kendall.

Nguồn: hollywoodlife

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->