Duy Phước: Tôi đố kỵ và ghét thần đồng Bé Châu cực kỳ

"Tôi nghĩ mình quái nhất vì xung quanh không còn ai. Có lẽ vì tôi tự cao tự đại nên ông Tổ đã cho Bé Châu xuất hiện và là đối thủ không đội trời chung với...

Duy Phước là con trai lớn của nghệ sĩ Duy Phương và Lê Giang. 6 tuổi, Phước đã là cái tên bán vé. Phước từng một thời làm điên đảo các sân khấu Sài Gòn khi diễn cặp cùng cha là danh hài Duy Phương. Dẫu vậy thì thần đồng hài Duy Phước cũng từng gặp đối thủ "không đội trời chung".

Đó là thần đồng âm nhạc Bé Châu.

Người làm cầu nối cho Duy Phước bước vào nghiệp diễn của cha mẹ chính là ca sĩ Ngọc Sơn. Trong chuyến lưu diễn ở miền Bắc, nghệ sĩ Lê Quốc Nam bất ngờ phải về sớm. Không có bạn diễn, nghệ sĩ Duy Phương định bỏ về Sài Gòn thì được Ngọc Sơn gợi ý cho con trai diễn thay.

Không ngờ sự liều lĩnh ấy hoá ra lại làm nên một thần đồng hài "triệu người mê" những năm 2000. Sự ngây ngô của Duy Phước đã bắt đúng nhịp cười của khán giả và làm mọi người thích thú.

Sau lần đó, hai cha con quay rất nhiều MV và giúp nhiều sân khấu tấu hài ở Sài Gòn cháy vé. Chính Duy Phước góp phần đánh bóng tên tuổi của cha mình một lần nữa.

Duy Phương - Duy Phước: Gặp đối thủ

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->