Giám khảo The X-Factor Anh không ngại chê bai thí sinh thẳng thừng

"Ông trùm" truyền hình thực tế Simon Cowell khẳng định, thí sinh The X-Factor Anh năm nay có thể phải đón nhận những lời chê bai rất thẳng thắn...

Simon Cowell cho biết The X-Factor Anh năm nay sẽ có nhiều điểm khác biệt hơn so với các mùa thi trước. "Ông trùm" truyền hình thực tế khẳng định chương trình mùa này có nhiều thay đổi mới chắc chắn làm khán giả bất ngờ. Trong đó, Simon tuyên bố các giám khảo sẽ loại bỏ bớt "chiêu trò" ngay từ vòng loại.

Bên cạnh Simon Cowell, mùa thi này tiếp tục có sự tham gia của Sharon Osbourne trên ghế nóng. Cô chia sẻ: "Tôi thấy năm nay là năm đầu tiên mà các giám khảo đều thành thật, thẳng thắn với thí sinh".

Giám khảo The X-Factor Anh không ngại chê bai thí sinh thẳng thừng - ảnh 1

Giám khảo Sharon Osbourne

Simon đồng tình với Sharon, ông cho biết thêm: "Khán giả có thể nhận thấy điều đó rất rõ ngay từ tập đầu tiên của The X-Factor 2017. Bản thân tôi cũng cảm nhận được sự khác biệt ở ngay tập đầu".

"Khán giả có thể nghĩ giám khảo như những người châm biếm thí sinh. Nhưng thực tế chúng tôi đặt sự trung thực, thẳng thắn lên hàng đầu. Tại sao giám khảo thích thí sinh hay không thích thí sinh? Giám khảo có thể làm thế nào để giúp thí sinh cải thiện và nâng cao khả năng âm nhạc? Những điều ấy được chúng tôi bày tỏ một cách rõ ràng", Simon nhấn mạnh.

Ngoài ra, ghế nóng mùa thi năm nay vẫn có sự tham gia của Louis Walsh. Đồng thời, Nicole Scherzinger - cựu thành viên nhóm nhạc Pussycat Dolls - cũng trở lại với vai trò giám khảo.

Giám khảo The X-Factor Anh không ngại chê bai thí sinh thẳng thừng - ảnh 2 Giám khảo The X-Factor bất ngờ chê trách The Voice

VTV.vn - Sharon Osbourne - giám khảo The X-Factor Anh đã khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ về vị trí "ghế nóng" ở The Voice.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Giám khảo The X-Factor Anh không ngại chê bai thí sinh thẳng thừng - ảnh 3

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->