Hà Phương cùng mẹ và hai con gái làm từ thiện trước ngày về Mỹ

Hà Phương cùng mẹ và hai con gái làm từ thiện trước ngày về Mỹ - ảnh 2

Hà Phương cùng mẹ và hai con gái làm từ thiện trước ngày về Mỹ - ảnh 3

Hà Phương cùng mẹ và hai con gái làm từ thiện trước ngày về Mỹ - ảnh 4

Hà Phương cùng mẹ và hai con gái làm từ thiện trước ngày về Mỹ - ảnh 5

Hà Phương cùng mẹ và hai con gái làm từ thiện trước ngày về Mỹ - ảnh 6

Nữ ca sĩ vừa có chuyến công tác thiện nguyện ở TP.HCM khi về thăm gia đình, họ hàng trong nước.

Hà Phương cùng mẹ và hai con gái làm từ thiện trước ngày về Mỹ - ảnh 1
Không lâu sau khi xuất hiện trên thảm đỏ của một sự kiện, Hà Phương lại có mặt tại chùa Từ Hạnh (Q. Bình Tân) cùng mẹ và hai con gái.
Trước ngày trở về Mỹ, nữ ca sĩ dành khoảng thời gian còn lại ở Việt Nam để đến thăm, tặng quà cho các cụ già, em nhỏ không nơi nương tựa đang sinh hoạt tại đây. Đây cũng là một trong những hoạt động của cô mỗi dịp hè về thăm quê hương.
Hà Phương thường về nước hai lần mỗi năm, vừa để thăm ba mẹ, vừa để hai con gái Angelina – Diana có dịp quây quần bên ông bà ngoại.
Tuy nhiên, điều khiến nhiều fan yêu mến Hà Phương thắc mắc là hiếm khi thấy ông xã cùng song hành với cô trong những chuyến đi. Giọng ca "Thuyền hoa" cho biết, mỗi lần về thăm nhà, cô thường nán lại khá lâu, trong khi đó chồng phải điều hành việc Kinh doanh tại Mỹ, nên cả hai chưa thể về chung.
“Nhưng anh ấy cũng tranh thủ đi những chuyến Du lịch ngắn hạn với tôi và hai con. Ông xã cũng là người thường xuyên ủng hộ tôi về nước để chăm sóc ba mẹ và làm nhiều việc thiện nguyện”, nữ ca sĩ tâm sự.
Hà Phương tâm sự, ngay từ khi còn ở Việt Nam, dù không phải lúc nào cũng được sống trong cảnh sung túc, no đủ nhưng cô luôn ý thức về việc phải giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, vất vả.
Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->