Hình ảnh Phạm Hương hội ngộ bạn thân Clarissa Molina tại TP.HCM

Hình ảnh Phạm Hương hội ngộ bạn thân Clarissa Molina tại TP.HCM - ảnh 2

Hình ảnh Phạm Hương hội ngộ bạn thân Clarissa Molina tại TP.HCM - ảnh 3

Hình ảnh Phạm Hương hội ngộ bạn thân Clarissa Molina tại TP.HCM - ảnh 4

Hình ảnh Phạm Hương hội ngộ bạn thân Clarissa Molina tại TP.HCM - ảnh 5

Hình ảnh Phạm Hương hội ngộ bạn thân Clarissa Molina tại TP.HCM - ảnh 6

Hình ảnh Phạm Hương hội ngộ bạn thân Clarissa Molina tại TP.HCM - ảnh 7

Hình ảnh Phạm Hương hội ngộ bạn thân Clarissa Molina tại TP.HCM - ảnh 8

Nhận lời mời của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Phạm Hương, Hoa hậu Cộng hòa Dominican 2015 Clarissa Molina đã đến TP.HCM đêm 12/8.

Hình ảnh Phạm Hương hội ngộ bạn thân Clarissa Molina tại TP.HCM - ảnh 1
Hoa hậu Dominican Clarissa Molina xuất hiện rạng rỡ tại sân bay, với chiếc váy dài màu trắng, họa tiết hoa nổi bật, cùng nụ cười thân thiện. Phạm Hương không giấu được niềm xúc động khi gặp lại bạn thân sau gần 2 năm xa cách.
Đặc biệt, trong lần đầu đến Việt Nam, bên cạnh việc Du lịch và thăm Phạm Hương, Clarissa Molina còn tham gia vào một sự kiện quan trọng của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.
Cô sẽ là khách mời danh dự, xuất hiện cùng hoa hậu Phạm Hương trong buổi ra mắt vương miện luân lưu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và chương trình truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, diễn ra ngày 19/8 tại khách sạn Park Hyatt Saigon.
Mặc dù 22 giờ Clarissa mới đáp chuyến bay tới TP.HCM nhưng Phạm Hương đã có mặt ở sân bay từ lúc 21h 20, sau đó vào tận bên trong để hỗ trợ bạn mình làm thủ tục nhập cảnh.
Cả hai cùng nhau trò chuyện thân mật, liên tục hỏi thăm sức khỏe nhau, cùng nắm tay thân thiết...
Clarissa chia sẻ, cô rất nóng lòng đến Việt Nam để an ủi cô bạn thân sau khi ba Phạm Hương qua đời. Trong suốt 2 năm qua, cô luôn yêu quý và dành nhiều tình cảm cho Phạm Hương...
Người đẹp thân thiện chụp ảnh cùng khán giả và liên tục vẫy tay chào khán giả hâm mộ đã đứng chờ đợi cô từ trước. Sự nhiệt tình của khán giả Việt Nam khiến Clarissa vô cùng bất ngờ và cảm động.
Hoa hậu Dominican Clarissa Molina sẽ ở lại Việt Nam từ 12/8 đến 20/8. Cô sẽ dành phần lớn thời gian để khám phá vẻ đẹp Việt Nam, những địa điểm nổi tiếng mà cô từng được Phạm Hương kể và giới thiệu. Người đẹp tiết lộ, cô rất muốn được đội nón lá Việt Nam và thử chạy xe máy chở Phạm Hương đi dạo TP.HCM.
Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->