Hội bạn thân của Tăng Thanh Hà vẫn gắn bó sau 10 năm

Tăng Thanh Hà, Thân Thuý Hà, Bùi Việt Hà và bà xã Phạm Anh Khoa vẫn luôn gắn bó và đến nay họ vẫn là nhóm bạn thân hiếm hoi của showbiz Việt duy trì được hơn...

Hội bạn thân của Tăng Thanh Hà vẫn gắn bó sau 10 năm - ảnh 1
Mới đây, Tăng Thanh Hà bất ngờ chia sẻ lại hình ảnh cô cùng ba người bạn thân nhân kỉ niệm 10 năm lập hội. 10 năm, trải qua nhiều sóng gió, tình bạn giữa bộ tứ này vẫn luôn khăng khít.
Hội bạn thân của Tăng Thanh Hà vẫn gắn bó sau 10 năm - ảnh 2
Hiện tại, chỉ còn duy nhất Thân Thuý Hà vẫn còn hoạt động diễn xuất. Tăng Thanh Hà đã tuyên bố rời showbiz nhiều năm và chỉ tập trung cho gia đình và kinh doanh. MC Bùi Việt Hà ly hôn chồng và theo học ngành thiết kế thời trang. Ngoài ra, người duy nhất đứng ngoài showbiz là Thảo Trang. Cô chỉ được biết đến với danh nghĩa vợ của nam ca sĩ Phạm Anh Khoa.
Hội bạn thân của Tăng Thanh Hà vẫn gắn bó sau 10 năm - ảnh 3
Năm 2007, bộ tứ Tăng Thanh Hà, Thân Thúy Hà, Bùi Việt Hà và Thùy Trang đã là những người bạn thân thiết.
Hội bạn thân của Tăng Thanh Hà vẫn gắn bó sau 10 năm - ảnh 4
Dù cách biệt về tuổi tác và ngành nghề cũng như mức độ nổi tiếng nhưng nhóm bạn của Tăng Thanh Hà vẫn luôn chứng tỏ giữa họ là tình bạn chân thành.
Hội bạn thân của Tăng Thanh Hà vẫn gắn bó sau 10 năm - ảnh 5
Trải qua nhiều năm gắn bó, mỗi khi hội ngộ, Tăng Thanh Hà và hội bạn đều cùng chụp chung một kiểu ảnh, ở cùng một vị trí để lưu giữ kỷ niệm.
Hội bạn thân của Tăng Thanh Hà vẫn gắn bó sau 10 năm - ảnh 6
Bùi Việt Hà từng làm phù dâu trong đám cưới bí mật của Tăng Thanh Hà diễn ra tại Philippines năm 2012. Các thành viên khác của bộ tứ cũng như một số người bạn thân thiết khác của Hà Tăng như Hứa Vĩ Văn, Quốc Cường, Quang Tuyến cũng có mặt.
Hội bạn thân của Tăng Thanh Hà vẫn gắn bó sau 10 năm - ảnh 7
Bốn người với bốn vẻ đẹp, bốn tính cách, màu sắc khác nhau nhưng đều có cùng những quan điểm sống. Cả bốn người đều có đời tư "sạch sẽ" và không ồn ào trên truyền thông.
Hội bạn thân của Tăng Thanh Hà vẫn gắn bó sau 10 năm - ảnh 8
Nhóm bạn của Hà Tăng thường xuyên xuất hiện cùng cô trong những sự kiện thân mật hay các bữa tiệc gia đình, bạn bè của ngọc nữ.
Hội bạn thân của Tăng Thanh Hà vẫn gắn bó sau 10 năm - ảnh 9
Tăng Thanh Hà, Thân Thúy Hà, Bùi Việt Hà đang ở độ chín của nhan sắc.
Hội bạn thân của Tăng Thanh Hà vẫn gắn bó sau 10 năm - ảnh 10
Trong nhóm, Tăng Thanh Hà có biệt danh là Sẻ Nhỏ, Thuỳ Trang là Sẻ Lớn, MC Bùi Việt Hà là Bồ câu còn "chị đại" Thân Thuý Hà được gọi Đại Bàng.
Hội bạn thân của Tăng Thanh Hà vẫn gắn bó sau 10 năm - ảnh 11
Trải qua hơn 10 năm gắn bó, cả bốn người vẫn luôn sát cánh bên nhau. Nhan sắc của Hà Tăng cùng những người bạn nổi tiếng của mình đều ngày càng mặn mà, xinh đẹp hơn. Cả bốn đều đã trở thành những phụ nữ thành đạt, là những người vợ, người mẹ trưởng thành.


Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->